Người kiến và chiến binh ong: Nhận được rất nhiều lời khen ngợi

0

Bộ phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong sẽ là phần tiếp theo sau bom tấn “Avengers: Infinity War”, Cuộc Chiến Vô Cực của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) nhận được nhiều đánh giá và khen ngợi phim sau khi công chiếu. Sớm.

people_kien_va_chien_binh_ong

Vào ngày 22 tháng 6 tại Hoa Kỳ, Marvel Studios và Disney đã tổ chức một cuộc họp báo để tham dự bộ phim Ant-Man and the Wasp, tạm dịch là Người kiến ​​và chiến binh ong. Đã có hàng loạt bình luận về bộ phim trên Twitter.

Perri Nemiroff của Collider viết: “Marvel sẽ có một năm tuyệt vời. Tôi thực sự thích Ant-Man and the Wasp. Dàn diễn viên xuất sắc và hài hước. Công nghệ tiếp tục tạo ra bước đột phá. Một cuộc phiêu lưu hay, giải trí mà tôi muốn xem lại ”.

people_kien_va_chien_binh_ong

Eric Eisenberg của Cinema Bend cho bộ phim đó Người kiến ​​và chiến binh ong có tính độc lập cao, năng động và sáng tạo. Brandon Davis từ Comic Book cũng cho rằng đây là phần tiếp theo hay nhất của MCU kể từ Captain America: The Winter Soldier.

people_kien_va_chien_binh_ong

Phil Owen từ The Wrap đánh giá: Người kiến ​​và chiến binh ong Thích phong cách hài hước của Doctor Stranger.

people_kien_va_chien_binh_ong

Nhà báo Albert Ching của CBR khẳng định rằng bộ phim rất hài hước và thú vị.

people_kien_va_chien_binh_ong

Theo phản ứng ban đầu, Người kiến ​​và chiến binh ong Giống như công thức chung của các bộ phim ăn khách của Marvel, nhưng nó tạo ra sự khác biệt, với vô số đánh giá nhiệt liệt từ các nhà phê bình phim nói rằng đây là một trong những bộ phim hay nhất trong MCU, ít nhất được xếp hạng sau bộ phim được cho là hay nhất của Anh em nhà Russo “Winter Soldier “được phát hành vào năm 2014.

Phim chưa ra mắt nhưng đã nhận được những đánh giá rất tích cực. Nhưng chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến ​​trái chiều hơn và mọi thứ sẽ thay đổi theo thời gian, vì vậy khán giả hãy chuẩn bị tinh thần khi đến rạp để có nhận định cho riêng mình.

Dù nhận được rất nhiều đánh giá tốt, Ant Man and wasp vẫn sẵn sàng chấp nhận đây là một bộ phim thành công của Marvel, điều này giúp ích rất nhiều cho các phần phim Avengers tiếp theo và đặt nền móng cho những nhân vật quan trọng trong MCU trong tương lai.

Leave A Reply

Your email address will not be published.