Người kiến và chiến binh ong: Team người kiến đặt doanh thu khủng trong 3 ngày cuối tuần

0

Marvel Studios hiện là một trong những thế lực mạnh nhất tại phòng vé. Chiến thắng của Người Kiến và Chiến binh Ong trong 3 ngày cuối tuần là điều có thể đoán trước được.

Đứng thứ 2 liên tiếp tại Bắc Mỹ với thêm 29 triệu USD, The Incredibles 2 đã trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất lịch sử với doanh thu 503 triệu USD, vượt qua kỷ lục cũ 486,3 triệu USD của Finding. Dory (2016).

Bộ phim mới nhất của Māvel, xuất hiện trong ba ngày cuối tuần, đã thu về 76 triệu USD từ 4.206 rạp chiếu Bắc Mỹ, vượt 33% lợi nhuận mở màn của Ant-Man (57,2 triệu USD). năm 2015.

Người kiến ​​và chiến binh ong

Nhưng có vẻ như Ant Man (Paul Rudd) và Warrior Bee (Evangeline Lilly) đã được kỳ vọng quá lớn. Tuần trước, đa số cho rằng phim hoàn toàn có thể đạt 85 triệu USD khi chiếu tại Bắc Mỹ.

Cũng giống như Avengers: Infinity War hay Black Panther năm nay, phần phim này được cả khán giả và giới phê bình đánh giá cao. Điểm mới trên Rotten Tomatoes là 87% và điểm trên Metascore trên Metacritic là 70.

Đạo diễn Peyton Reed tiếp tục được chọn làm đạo diễn. Lần này, Người Kiến sẽ có trợ lý Hope van Dyne trong vai ong bắp cày, bên cạnh Giáo sư Hank Pym (Michael Douglas). Đội ba người này sẽ tìm cách giải thoát Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer) khỏi thế giới Lower Quantum, nhưng cũng liên tục phải đối đầu với tên phản diện Ghost (Hannah John-Kamen).

Ở thị trường quốc tế, Antian 2 ước tính thu về 85 triệu USD sau ba ngày, cao hơn 45% so với phần trước. Như vậy, trong tuần mở màn, Ant Man and Bee Warrior đã mang về cho nhà sản xuất khoảng 161 triệu USD trên toàn cầu.

Bom tấn khủng long Jurassic World: Fallen Kingdom theo sát ở vị trí thứ ba với 28,6 triệu USD, qua đó nâng tổng doanh thu nội địa lên 333,3 triệu USD. Universal cũng vừa ăn mừng cột mốc 1 tỷ USD của bom tấn vào cuối tuần trước.

Blumhouse Studio đã thể hiện sở trường thực hiện các dự án kinh dị kinh dị kinh phí thấp nhưng chất lượng cao, sản phẩm mới nhất của họ là The First Purge vừa có màn ra mắt tuyệt vời tại Bắc Mỹ. Tài trợ 13 triệu USD và thu về ngay 17 triệu USD trong ba ngày qua. Dự kiến ​​được công chiếu vào ngày 4 tháng 7, tổng doanh thu nội địa của bộ phim cho đến nay đã là 31 triệu đô la.

Đây là phần tiền truyện của loạt phim The Purge – Ngày thanh trừng. Dù nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ giới phê bình (điểm 52% trên Rotten Tomatoes), The First Purge nhận được điểm B theo khảo sát của Cinema Score. Đây là mức điểm khá cao trong dòng phim kinh dị.

Vài ngày nữa, tác phẩm hành động Skyscraper, tạm dịch là Tòa tháp chọc trời của Dwayne Johnson và phim hoạt hình Hotel Transylvania 3 sẽ ra rạp vào ngày 13 tháng 7. Hãy chờ xem liệu họ có thể hạ gục hai siêu anh hùng tí hon của Marvel Studios tại phòng vé không ?

Doanh thu của 10 phim hàng đầu từ ngày 6 tháng 8 đến ngày 8 tháng 7 ở Bắc Mỹ

1. Ant-Man and the Wasp – $ 76 triệu (Ra mắt)
2. Incredibles 2 – 29 triệu đô la (Tổng cộng 504 triệu đô la)
3. Jurassic World: Fallen Kingdom – 28,6 triệu đô la (333 triệu đô la)
4. Thanh lọc đầu tiên – 17 triệu đô la (31 triệu đô la)
5. Sicario: Day of the Soldado – $ 7,3 triệu ($ 35,3)
6. Uncle Drew – 6,6 triệu đô la (29,9 triệu đô la)
7. Ocean’s 8 – 5,3 triệu đô la (126,8 triệu đô la)
8. Thẻ – 3,1 triệu đô la (48 triệu đô la)
9. Bạn Sẽ Không Là Hàng Xóm Của Tôi? – 2,6 triệu đô la (12,4 đô la)
10. Deadpool 2 – 1,7 triệu đô la (314 triệu đô la)

Leave A Reply

Your email address will not be published.