Người Nhện: Vũ Trụ Mới là phim về Người Nhện hay nhất lịch sử

0

Tác phẩm hoạt hình mới nhất, “Spider-Man: Into the Spider-Verse” (Người Nhện: Vũ trụ mới) đã nhận được 100% điểm tươi, điểm cao nhất trên chuyên trang phê bình phim Rotten Tomatoes.

Người Nhện: Vũ Trụ Mới được coi là bộ phim Người Nhện hay nhất trong lịch sử

Người nhện: Vũ trụ mới
Miles Morales: 100% “tươi” trên Rotten Tomatoes!

Người nhện: Vũ trụ mới

Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người nhện: Vũ trụ mới) đã chính thức trở thành bộ phim về Người Nhện được giới phê bình đánh giá cao nhất từ ​​trước đến nay khi đạt số điểm tuyệt đối 100% trên Rotten Tomatoes tính đến thời điểm hiện tại. Thậm chí, điểm số này còn giúp Spider-Verse vượt qua bộ phim được coi là “cây cao bóng cả” trong loạt phim Spider-Man 2 (2004).

Người nhện: Vũ trụ mới

Người nhện: Vũ trụ mới
“Tôi sẽ xem lại mọi bộ phim về Người Nhện”

Thậm chí, một số nhà phê bình còn cho rằng đây là bộ phim hoạt hình hay nhất năm 2018. Kể từ thời hoàng kim của Pixar cách đây 5 năm, phải đến Spider-Verse, người ta mới được xem một tác phẩm hoạt hình. chất lượng tuyệt vời và tính sáng tạo. Nhờ hai nhà sản xuất Phil Lord và Christopher Miller (The Lego Movie), bộ phim có nét vẽ độc đáo và không khí như đưa khán giả vào trang truyện tranh. Dàn diễn viên lồng tiếng đặc biệt được đánh giá cao là Shameik Moore trong vai Người Nhện chính Miles Morales.

Người nhện: Vũ trụ mới
“Phải xem nó 20 lần nữa.”

Người nhện: Vũ trụ mới dựa trên loạt phim Ultimate Spider-Man xoay quanh không phải Peter Parker quen thuộc mà là cậu bé da màu Miles Morales đến từ một vũ trụ song song. Một vết nứt xuất hiện khiến Người nhện từ đa vũ trụ tập trung lại trong vũ trụ của Morales và họ phải hợp lực để bảo vệ thế giới của mình.

Người nhện: Vũ trụ mới dự kiến ​​khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 14/12/2018.

Trailer phim Người nhện: Vũ trụ mới

https://www.youtube.com/watch?v=R2z_rj2aLjM

Leave A Reply

Your email address will not be published.