Người Nhện: Xa Nhà là phim cuối cùng của MCU Giai đoạn 3, không phải Endgame

0

Ông chủ Marvel Kevin Feige đã tiết lộ rằng ông đã coi Spider-Man: Away from Home là bộ phim MCU Giai đoạn 3 cuối cùng. Cho đến tháng 6 năm 2017, các nhân vật của Marvel đã xác nhận rằng bộ phim Người nhện: Xa nhà sẽ có dòng thời gian vài phút sau Avengers: Endgame.

Spider-Man: Far From Home là bộ phim MCU Giai đoạn 3 cuối cùng, không phải Endgame

Spider-Man: Far From Home thường được xem là bộ phim đầu tiên của Giai đoạn 4, khởi động cho tương lai của MCU. Thật vậy, bản thân chủ tịch Kevin Feige dường như muốn Peter Parker có được sự tín nhiệm và hướng dẫn mọi người vào thời gian tiếp theo của MCU.

Tuy nhiên, có vẻ như kế hoạch đã có một chút thay đổi. Nói chuyện với phóng viên tại một sự kiện dành cho người hâm mộ ở Thượng Hải, Kevin Feige đã được hỏi về Spider-Man: Far From Home. Như mọi khi, Feige giữ bí mật khi trả lời các câu hỏi, nhưng những gì anh ấy nói khiến người hâm mộ tập trung. “Đây là sự kết thúc của giai đoạn ba,” ông quan sát. “Bạn là người đầu tiên tôi nói điều đó.”

bộ phim MCU cuối cùng
Spider-Man: Far From Home là bộ phim MCU cuối cùng

Điều này hoàn toàn có ý nghĩa sau kết quả khi MCU. Avengers: Endgame là cao trào của MCU, một bộ phim với những sự kiện thực sự chưa từng có trong lịch sử điện ảnh. Thanos chắc chắn sẽ bị đánh bại, nhưng cũng sẽ để lại hậu quả rất lớn cho toàn bộ vũ trụ của Marvel và Spider-Man: Far From Home đang chuẩn bị khám phá những điều này. Nhận xét của Feige về cơ bản biến phần phim Người Nhện tiếp theo thành một phần kết mở rộng cho Avengers: Endgame.

Người hâm mộ thường cho rằng mọi giai đoạn của MCU sẽ kết thúc bằng một bộ phim Avengers, nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy. Đúng là Giai đoạn 1 đã kết thúc với The Avengers, nhưng điều đó phần lớn là do Marvel đang đặt cược vào toàn bộ mô hình vũ trụ vào thời điểm đó; Vì nếu The Avengers thất bại, tất cả những ý tưởng đã dày công xây dựng sẽ sụp đổ.

Với sự thành công của Giai đoạn 1, Marvel đã thực sự kết thúc và chuyển sang Giai đoạn 2 kết thúc với Ant-Man. Ít nhất thì Spider-Man: Far From Home sẽ đưa ra một kết luận hợp lý hơn cho một trong các giai đoạn.

Thật kỳ lạ, thông báo này không có nghĩa là tương lai của MCU vẫn chưa rõ ràng hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ trước đây. Feige đang giữ bí mật về kế hoạch Giai đoạn 3 của mình; Marvel đang thực hiện các dự án cho Black Widow và The Eternals, nhưng cả hai vẫn chưa được công bố chính thức. Spider-Man: Far From Home được coi là bộ phim duy nhất trong Giai đoạn 4, nhưng bây giờ hóa ra không phải vậy.

Ngày phát hành Spider man xa nhà 2.7.2019

Trailer phim Spider-Man: Far From Home

Theo Screenrant

Leave A Reply

Your email address will not be published.