Người Vô Danh Tính (Năm 2010)

0

Vô danh là một bộ phim thuộc thể loại kỳ quặc Hành động – Lãng mạn rất hấp dẫn. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Lee Jeong-beom, một diễn viên còn khá trẻ và nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi Hàn Quốc. Như Kim Sae Ron, Kim Sung Oh, Won Bin. Đánh nhau mãn nhãn, cốt truyện ly kỳ hấp dẫn nhưng cũng không quên lấy đi nước mắt, đó chính là The Man From Nowhere, bộ phim hành động Hàn Quốc đầu tiên mà tôi được thưởng thức.

the-vo-name-star

The Anonymous (Người vô danh) Vai chính của phim do Won Bin đảm nhận

Nhân vật chính của phim do Won Bin thủ vai. Một cái tên nghe quen quen, nhưng phải đến khi xem trang cá nhân, tôi mới biết chàng trai này đóng trong Trái tim mùa thu, một bộ phim Hàn Quốc có lẽ gắn liền với tuổi thơ của nhiều người khi đọc bài. Này, dù đã lâu nhưng không nhớ nội dung nữa The Vo Danh TinhChae Tae Sik không còn là một sát thủ kỳ cựu sau khi rửa tay gác kiếm. Anh chuyển sang mở một tiệm cầm đồ nhỏ, sống lay lắt qua ngày. Tuy nhiên, mái tóc bù xù đã lâu không cắt cũng không thể che đi gương mặt nam tính.

the-vo-name-star

The Anonymous là một bộ phim rất hấp dẫn

Vì không có ai chơi cùng nên cô bé thường xuyên sang nhà hàng xóm hỏi han đủ thứ chuyện trên đời với vẻ mặt rất hồn nhiên. Dù vậy, người đàn ông lạnh lùng không bao giờ mỉm cười. Cho đến một ngày, một lũ đầu trâu mặt ngựa bắt cóc hai mẹ con So Mi vì bà mẹ dính vào một vụ giao hàng nóng. Tae Sik quyết tâm giải cứu hai mẹ con, bất chấp việc anh sẽ lại rơi vào vòng lao lý như bao năm trước. Chà, trong phim này bạn cũng có thể đọc phần bên dưới.

Adygeya Republic Xem bộ phim này.

Cho xem nhiều hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.