Nhân vật của Gal Gadot trong Wonder Woman 1984 sẽ phải một mình chống lại cái ác

0

Nhân vật của Gal Gadot trong Wonder Woman 1984 sẽ một mình chống lại cái ác mà không có người đồng hành.

Sau những gì đã xảy ra trong bộ phim đầu tiên, trái tim của Diana Prince dường như vẫn chưa được chữa lành và khán giả sẽ được chứng kiến ​​cách cô đấu tranh với sự cô đơn trong WONDER WOMAN 1984.

Nhân vật của Gal Gadot trong Wonder Woman 1984

Trong cuộc trò chuyện với SiriusXM Town Hall, nữ diễn viên Gal Gadot tiết lộ rằng bên cạnh việc chiến đấu với những mối đe dọa nguy hiểm, Diana sẽ phải đối mặt với cuộc đấu tranh nội tâm sâu sắc với bản thân hoàn toàn để trở nên cô đơn khi những người bạn mà cô từng biết đã già đi và qua đời.

“Tôi nghĩ rằng cô ấy đã vô cùng cô đơn vì cô ấy không muốn tìm kiếm bất kỳ mối quan hệ nào. Cô ấy đã mất gần như tất cả bạn bè của mình từ phần phim đầu tiên, chỉ vì Diana bất tử và cả hai đều đã ra đi và cô ấy không muốn trải qua sự mất mát một lần nữa. Và cô ấy không muốn họ thấy mình già đi theo thời gian. Vì vậy, nhân vật của Gal Gadot trong Wonder Woman 1984 sẽ rất cô đơn và rất cô đơn. Và nhiệm vụ duy nhất của cô là giúp nhân loại trở thành một người đàn ông tốt hơn. “

Bên cạnh những trăn trở về cuộc sống xã hội hiện tại của Diana, nỗi cô đơn trong nội tâm của cô càng thêm trầm trọng khi cô luôn khao khát được gặp lại Steve Trevor, người đã hy sinh anh dũng ở phần phim đầu tiên để giúp mọi người tránh khỏi thảm họa. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, anh ta lại xuất hiện trước mặt cô một lần nữa vào những năm 80, và chi tiết cụ thể về cách thực hiện vẫn được lưu giữ.

Nguồn: Screen Rant.

Leave A Reply

Your email address will not be published.