Nhân vật Joker không xuất hiện trong Justice League theo dự tính của Snyder

0

Tới đây, tài tử điện ảnh Jared Leto có thể sẽ trở lại màn ảnh rộng, nhưng đạo diễn Snyder cho biết nhân vật Joker không xuất hiện trong Justice League đang được tái hiện, bản thân Snyder chưa bao giờ lên kế hoạch cho những phân đoạn xuất hiện cho Leto trong phiên bản gốc trước Warner Bros. và Joss Whedon can thiệp.

Joker không xuất hiện trong Justice League

Trong một cuộc phỏng vấn với TheFilmJunkee, ông Snyder đã thảo luận về các chủ đề khác nhau xung quanh bộ phim sắp tới, chẳng hạn như cách Joker sẽ tham gia vào dự án của mình. Khi được hỏi liệu Leto có nằm trong kế hoạch ban đầu của Justice League hay không, Snyder đã chia sẻ như sau:

“Không, không phải đâu. Thực ra, có một vài điều mà tôi đã suy nghĩ, mà tôi đã nghĩ đến việc ôm lấy nó cho đến tận sau này. Một số thứ tôi đã sử dụng, những thứ khác tôi không thể làm, nhưng không sao cả. Tôi hoàn toàn hài lòng với nó.

“Về đây là một trong những điều tôi đã nung nấu trong nhiều năm và những thứ tương tự như vậy, đây sẽ là một việc rất đáng để làm. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cơ hội này sẽ đến, và tất nhiên tôi phải cảm ơn người hâm mộ, và trong suốt hành trình, nó thực sự đã xảy ra, điều đó thật điên rồ. . “

Có vẻ như theo như lời của Snyder, ý tưởng để ông Leto trở lại với vai trò của mình đã luôn hiện hữu trong đầu ông kể từ khi rời dự án. Nhờ khoản đầu tư 70 triệu đô la vào toàn bộ quá trình sản xuất lại Justice League, anh ấy cuối cùng đã có thể bắt đầu sáng kiến ​​của mình. Mặt khác, đạo diễn Snyder cũng tiết lộ rằng nhân vật Joker sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác so với những gì chúng ta từng thấy trước đây.

Nguồn: Screen Rant

Leave A Reply

Your email address will not be published.