Nhân vật Vision trong MCU đã biển đổi trở thành một con người như thế nào?

0

Tại buổi ra mắt series WANDAVISION mới đây, nam diễn viên Paul Bettany cho biết toàn bộ hành trình của nhân vật Vision trong MCU – Marvel Cinematic Universe là học cách trở thành con người.

Ngay từ đầu, Bettany đã là một phần của thương hiệu điện ảnh khi tham gia lồng tiếng cho JARV.IS tại IRON MAN. Sau đó, anh thường xuyên ‘góp mặt’ trong các dự án trải dài từ Giai đoạn 1 và cho đến AVENGERS: AGE OF ULTRON, cũng là lúc anh chính thức gia nhập vũ trụ điện ảnh với tên gọi Vision.

Nhân vật tầm nhìn trong MCU

Mặc dù vai diễn của anh ấy được cho là sẽ kết thúc trong AVENGERS: INFINITY WAR, nhưng với sự trở lại của anh ấy trong các dự án truyền hình, chúng ta sẽ thấy anh ấy đoàn tụ với Wanda để bắt đầu cuộc sống đơn giản như một gia đình. Tuy nhiên, câu hỏi về cách anh ta xuất hiện vẫn là một trong những bí ẩn lớn nhất của WANDAVISION.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Screen Rant, Bettany đã chia sẻ rất nhiều về nhân vật Vision trong MCU, cũng như hành trình ngày càng phát triển của Vision tại thương hiệu phim. Và khi được hỏi về điều mà nhân vật của anh mong muốn trong cuộc sống ngoài việc được ở bên Wanda, anh chia sẻ hướng phát triển của mình cho nhân vật chính, học cách trở thành một con người.

“Bạn biết gì? Vision là vậy. Tôi thực sự lo lắng về việc Vision là ai, nhưng sau đó tôi biết được, ‘Thực ra, Vision một phần là Ultron, một phần Jarvis, một phần là Tony Stark.’ Anh ấy luôn là một cái gì đó, và nó luôn là một sự bổ sung. Anh ấy luôn cải thiện bản thân. Chúng ta thấy anh ấy được sinh ra, vì Chúa.

“Và anh ấy là kiểu người thiếu kinh nghiệm nhưng toàn năng, và khi các bộ phim trôi qua, ngày càng trở nên giống con người hơn. Vì điều anh đặt lên hàng đầu là tính nhân văn. Và điều trớ trêu là nhân vật Vision trong MCU lại trở thành người siêu việt. “

Nguồn: Screen Rant.

Leave A Reply

Your email address will not be published.