Nhiệm vụ bất khả thi: Fallout nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực

0

Rất nhiều lời khen ngợi dành cho phần tiếp theo của loạt phim bom tấn mới của Tom Cruise. Paramount đã có buổi chiếu sớm Mission Impossible: Fallout vài ngày trước cho một nhóm các nhà phê bình phim ở Mỹ.

Sứ mệnh bất khả thi

Nhà báo Steven Weintraub của trang web Collider đăng trạng thái trên Twitter: “Thật vui khi nói rằng Mission Impossible: Fallout rất hay với vô số những pha hành động điên cuồng và những khoảnh khắc căng thẳng. Không hiểu bằng cách nào Tom Cruise tiếp tục nâng tầm loạt phim. Nếu cụ thể là cảnh đánh võ trong nhà vệ sinh cũng đủ để bạn bỏ tiền vào rạp “.

Sứ mệnh bất khả thi

Nhà báo Pháp Maximilien Pierrette của trang AlloCine cũng cho biết Mission Impossible: Fallout là bom tấn hàng đầu của mùa hè 2018. Ngoài những pha hành động, ông cũng đánh giá cao diễn xuất của nữ diễn viên Rebecca Ferguson.

https://www.youtube.com/watch?v=LHqjCiMJlfo

Cây bút Erik Davis của trang Movies.com khen ngợi: “Xem Mission Impossible: Fallout quá đã mắt, cảm giác tuyệt vời lan tỏa khắp các giác quan, đủ thứ từ những pha hành động nghẹt thở đến diễn biến căng thẳng tột độ”.

Sứ mệnh bất khả thi

Ông Davis mô tả phần phim thứ sáu này là phần hay nhất trong loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi của Tom Cruise. Thậm chí, anh còn khẳng định đây là bom tấn xuyên suốt mùa hè này mà anh yêu thích nhất. “Tôi yêu bộ phim đến tận lúc này”, nhà phê bình nổi tiếng nhấn mạnh.

Trang Variety dự báo Mission Impossible 6 có thể đạt doanh thu 65 triệu USD trong 3 ngày đầu ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ, thắng đậm trên sân nhà? Và nhiều khả năng đây sẽ là tập phim Nhiệm vụ bất khả thi đầu tiên phá kỷ lục với mục tiêu vượt 700 triệu USD.

Mission Impossible – Fallout sẽ khởi chiếu tại Việt Nam và các nước trên thế giới dự kiến ​​vào ngày 27/7 năm nay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.