Những bí mật đen tối trong cảnh quay Bản Năng Gốc được Sharon Stone tiết lộ ntn?

0
SHARON STONE TIẾT KIỆM NHIỀU BÍ MẬT ĐEN KHI CHỤP ẢNH ‘Bản năng gốc’, khỏi bị đòi ‘ngủ’ với đàn ông để xem cảnh nóng của mình

Sharon Stone là nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood, được khán giả toàn cầu biết đến khi vào vai nhân vật Catherine Tramell trong bộ phim Basic Instinct. Trong đó, Sharon Stone có cảnh kinh điển khi Catherine Tramell gác chân lên để lộ vùng nhạy cảm khi bị cảnh sát Nick Curran (Michael Douglas) thẩm vấn.

Cảnh phim Bản năng gốc

Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair để quảng bá cho tự truyện Sống đẹp hai lần, Sharon Stone đã chia sẻ về những kỷ niệm không mấy vui vẻ trong quá trình quay Bản năng gốc khiến khán giả bất ngờ.

Cụ thể, nữ diễn viên bị nhà sản xuất yêu cầu quan hệ tình dục với bạn diễn nam để tạo phản ứng ăn ý trên màn ảnh.

“Tôi đã được gọi đến văn phòng của nhà sản xuất. Anh ấy đi đi lại lại trong phòng và nói rằng tôi nên quan hệ tình dục với bạn diễn của mình để cả hai có ‘phản ứng hóa học’ tốt hơn (tương tác) ở trên. màn”.

Không chỉ vậy, Sharon Stone còn rơi vào tình cảnh theo dõi chồng riêng của mình với những người đàn ông lạ.

“Tôi được gọi vào xem phim sau khi quay xong. Không chỉ tôi và giám đốc mà phòng đó còn có nhiều nhân viên, luật sư không liên quan đến dự án. Đó là lần đầu tiên tôi biết ảnh của mình được ghi lại như thế nào. Trước đây họ khẳng định với tôi rằng ‘Chúng tôi không thể nhìn thấy vì màu trắng phản chiếu ánh sáng nên bạn chỉ cần tháo nó ra.’

Người đẹp sinh năm 1958 cho biết cô đã “tát” thẳng vào mặt đạo diễn Paul Verhoeven sau buổi chiếu phim và gọi điện cho luật sư. Cô tỏ ra bất lực trước quyết định của đạo diễn:

“Cảnh đó sẽ khiến bộ phim bị xếp hạng X (tương tự như R – không dành cho những người dưới 17 tuổi mà không có cha mẹ và người giám hộ, thường bao gồm ngôn ngữ thô thiển và yếu tố b. Mức độ cao, cùng với nhiều cảnh vừa nhạy cảm vừa nhạy cảm .. điểm đó. Hãy nhớ rằng đó là năm 1992, không phải bây giờ khi chúng ta có thể thoải mái xem các bộ phận giới tính nam trên Netflix. Marty Singer (luật sư của Sharon Stone) cho biết việc quay như vậy là không hợp pháp theo Screen Actors Guild. Tôi cho phép Paul Verhoeven biết về thông tin này, tất nhiên anh ấy đã kịch liệt phủ nhận. Tôi chỉ là một diễn viên, chỉ là một phụ nữ, tôi có thể có những lựa chọn nào? ”.

Cho đến nay, cả nhà sản xuất của Bản năng gốc và nam chính của phim – Michael Douglas đều chưa lên tiếng về phát ngôn của Sharon Stone.

Nguồn: Fox News

Leave A Reply

Your email address will not be published.