Phần 4 phim Ma Trận chính thức được khởi động với sự trở lại của Keanu Reeves

0

Theo thông tin độc quyền từ Variety, Lana Wachowski sẽ viết kịch bản và đạo diễn phần 4 của bộ phim Ma trận (tựa gốc: The Matrix), với sự trở lại của Keanu Reeves và Carie-Anne Moss trong vai Neo và Trinity lần lượt.

Season 4 của The Matrix chính thức khởi động với sự trở lại của Keanu Reeves

Warner Bros., Village Roadshow Picture đồng sản xuất và chịu trách nhiệm phân phối phim toàn cầu. Chủ tịch Warner Bros. Toby Emmerich đã đưa ra thông báo vào thứ Ba: “Chúng tôi vô cùng hào hứng trở lại Ma trận với Lana. Lana là một nhà làm phim sáng tạo, có tầm nhìn xa, có nhân cách cao, và chúng tôi rất vui vì cô ấy sẽ viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất một chương mới của vũ trụ Ma trận. “

Phần 4 phim Ma Trận

Ngoài Wachowski, Aleksandar Hemon và David Mitchell cũng sẽ tham gia viết kịch bản. Wachowski sẽ đồng sản xuất với Grant Hill. Nguồn tin cho biết sẽ bắt đầu sản xuất vào đầu năm 2020.

Ba bộ phim Matrix: The Matrix, The Matrix Reloaded và The Matrix Revolutions đã thu về 1,6 tỷ USD trên toàn thế giới. Cả ba đều do Lana và chị gái của cô, Lilly Wachowski, viết kịch bản và đạo diễn. Hi vọng phần 4 của bộ phim Ma trận sẽ tạo được dấu ấn riêng.

“Nhiều ý tưởng mà tôi và Lily nghĩ ra cách đây 20 năm đã trở thành hiện thực”, Lana nói. Tôi rất vui khi đưa những nhân vật này trở lại và cảm thấy biết ơn khi có thể một lần nữa được làm việc với những người bạn tuyệt vời. ”

Nguồn: Variety

Leave A Reply

Your email address will not be published.