Phần phim Indiana Jones 5 chưa thể ra mắt vào năm 2020

0

Indiana Jones sẽ không thể “phi ngựa” tiếp tục cuộc phiêu lưu trên màn ảnh rộng trong bộ phim Indiana Jones 5 vào ngày 10/7/2020.

Bộ phim thứ 5 thuộc thể loại phiêu lưu sẽ phải lùi ngày phát hành dự kiến. Theo lịch trình của đoàn, việc quay phim sẽ bắt đầu từ tháng 4 năm 2019 tại Anh. Theo các nguồn tin, việc bấm máy sẽ không thể thực hiện vào mùa xuân tới và phải lùi lại vài tháng hoặc có thể là một năm.

Indiana Jones 5
Indiana Jones

Sự chậm trễ này đến từ các thành viên trong nhóm biên kịch. Kịch bản cần chỉnh sửa nhiều hơn khi vì thất bại nặng nề của phần phim thứ tư, Indiana Jones và Vương quốc đầu lâu pha lê, nhà sản xuất kiêm đạo diễn Steven Spielberg thấy cần phải chuẩn bị nhiều hơn cho bộ phim. Indiana Jones thứ 5 này.

Một trong những nhà biên kịch, Jon Kasdan, cho biết anh đang viết kịch bản Indiana Jones 5, vẫn dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Steven Spielberg. Thông tin Kasdan sẽ là người viết kịch bản cho mùa 5 của huyền thoại Indiana Jones đã có từ đầu tuần trước, đến nay mới được anh xác nhận trên trang Twitter của mình.

Anh cũng nói rằng Lucas đã chọn ra những người giỏi nhất để hoàn thành kịch bản Indiana Jones 5. Khi được hỏi về điều đó, Kasdan trả lời: “Hàng đầu. Yeast “. Có nghĩa là” những người đàn ông hàng đầu đang làm việc đó “. Sau đó, chúng ta có thể mong đợi chất lượng của bộ phim sẽ giống như phần đầu tiên của loạt phim này.

Jonathan Kasdan đang theo bước chân của cha mình, Lawrence, người đã tạo ra những bản thảo đầu tiên của những huyền thoại như The Empire Strikes Back, Return of the Jedi và thậm chí là Raiders of the Lost Ark. Nhưng với bộ phim mới nhất của Kasdan, Han Solo, đã thất bại ở doanh thu phòng vé thì chúng ta cần xem xét lại, nhưng nhìn chung anh ấy cũng có ít kinh nghiệm viết kịch bản cho các nhân vật. do “bố già” Harrison Ford đảm nhận.

Leave A Reply

Your email address will not be published.