Phiên bản Batman tiếp theo của vũ trụ DC đang đang phát triển?

0

Thông qua THE NEXT BATMAN, nhiều độc giả sẽ được chứng kiến ​​phiên bản Batman da màu chính thức của Vũ trụ DC. Vậy phiên bản Batman tiếp theo của vũ trụ DC đang phát triển?

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với CBR, nhà văn John Ridley, người đang viết truyện THE NEXT BATMAN, đã tiết lộ rằng DC Comics đã có kế hoạch dài hạn cho phiên bản Batman mới của mình sau FUTURE STATE. kết thúc. Anh ấy đã chia sẻ:

“Mọi thứ đã bước vào giai đoạn tiếp theo, và tôi không thể tiết lộ thêm thông tin cụ thể vì nhiều lý do. Mặc dù vậy tôi có thể chia sẻ rằng có một kế hoạch dài hạn cho những gì sắp tới.

Phiên bản Batman tiếp theo của vũ trụ DC
Ai sẽ tham gia vào phiên bản Batman tiếp theo của vũ trụ DC

“Chúng tôi muốn câu chuyện có cảm giác thống nhất. Chúng tôi không muốn có cảm giác như nhiều cá nhân khác nhau hành động cô lập. Đây là điều cần thiết cho mạch truyện chính, cũng như cho người hâm mộ của nó và cho một vũ trụ gắn kết. ”

Ridley tiếp tục: “[…] Chúng tôi đang lên kế hoạch cho rất nhiều niềm vui. Dự án này là kết quả của hơn một năm suy nghĩ, lập kế hoạch và ứng biến, cũng như áp dụng những cách tốt nhất có thể. Những gì chúng tôi muốn làm với Tim là cung cấp cho anh ấy một cơ sở hạ tầng, một hệ thống hỗ trợ và đi sâu vào những gì đang xảy ra với Tim kể từ khi anh ấy vắng mặt trong góc Batman của vũ trụ. . “

Anh ấy giải thích thêm rằng đội ngũ sáng tạo cho THE NEXT BATMAN đang phát triển câu chuyện của Tim giống như cách họ tiếp cận LỊCH SỬ KHÁC CỦA VŨ TRỤ. Cụ thể, như Ridley tiết lộ, họ sẽ sử dụng lại những yếu tố hiện có nhưng phát triển theo hướng toàn diện hơn với phiên bản Batman tiếp theo của vũ trụ DC.

“Bằng cách này, chúng tôi dự định nói rõ Tim là ai, anh ấy đã ở đâu và mối quan hệ với gia đình của anh ấy.”

Anh kết luận rằng sau khi FUTURE STATE kết thúc, sẽ có những kế hoạch cụ thể để biến Tim Fox trở thành một người có nhân cách rõ ràng và đưa câu chuyện của anh ấy vào vũ trụ Batman.

Nhận xét của Ridley được đưa ra khoảng hai tuần sau khi nhà văn James Tynion IV lần đầu tiên tiết lộ rằng Tim Fox sẽ đóng một vai trò chính trong vũ trụ Batman tương lai. Vào thời điểm đó, Tynion tiết lộ:

“Tôi nghĩ sẽ cực kỳ công bằng khi nói rằng Tim và mọi thứ của gia đình Fox nói chung, mà chúng tôi bắt đầu thiết lập trong BATMAN # 101 (phiên bản Batman tiếp theo của vũ trụ DC) sẽ có tác động trực tiếp. năm sau đến Gotham, từ tháng Ba trở đi. Hình dạng của kế hoạch này, tôi thực sự chưa thể nắm được, nhưng hãy theo dõi. ”

Tập truyện THE NEXT BATMAN sẽ bao gồm ba câu chuyện khác nhau trong cùng một chương lấy bối cảnh bắt đầu sự kiện TƯƠNG LAI STATE và tiếp nối những gì sẽ xảy ra sau DARK NIGHTS: DEATH METAL # 7.

Tim Fox sẽ khoác lên mình tấm áo choàng và nhiệm vụ mà Batman từng thực hiện là chiến đấu chống lại một tổ chức bí ẩn có tên Magistrate, tổ chức đã biến thành phố thành nơi sử dụng quyền lực để duy trì quyền kiểm soát. . Bằng cách đặt các thành viên hoạt động như Batman ngoài vòng pháp luật, anh ta là kẻ thù công khai đầu tiên của họ.

Mỗi tập của sự kiện NHÀ NƯỚC TƯƠNG LAI đang được chúng tôi Việt hóa. Hãy cùng hướng tới tương lai.

Nguồn: CBR.

Leave A Reply

Your email address will not be published.