Phiên bản phù thủy Enchantress của đạo diễn David Ayer trông ra sao?

0

Bom tấn Biệt đội cảm tử ra mắt năm 2016 đã tạo được ấn tượng khá tốt về mặt hình ảnh. Tuy nhiên, gần đây phiên bản phù thủy Enchantress của đạo diễn David Ayer dường như còn ảo hơn.

Trong vài tháng qua, kể từ thời điểm JUSTICE LEAGUE của Zack Snyder chính thức được công bố sẽ làm lại một lần nữa cho bản phát hành nền tảng trực tuyến HBO Max, đạo diễn David Ayer đã liên tục cởi mở hơn trong việc tiết lộ nội dung từ phiên bản SUICIDE SQUAD gốc của nó.

phu-thuy-Enchantress

phu-thuy-Enchantress-1
Enchantress do David Ayer đạo diễn

Bắt đầu từ những thông tin về phiên bản Joker rất khác so với những gì khán giả thấy trên màn ảnh rộng, hay kế hoạch ban đầu cũng như việc Steppenwolf xuất hiện lần đầu ở cảnh cuối, đến việc Biên kịch Geoff Johns đã thay đổi dòng thời gian phim.

Và thêm vào đó, đạo diễn David Ayer cũng đã chính thức xác nhận hình tượng nhân vật mà ông mong muốn. Mới đây, trên Twitter cá nhân của Ayer đã chia sẻ bức ảnh cô phù thủy Enchantress như hình dưới đây và khẳng định những điều anh muốn làm với nhân vật này. Có vẻ như, đây là một thông tin khác hẳn với sự xuất hiện của nữ phản diện trong bộ phim SUICIDE SQUAD.

Leave A Reply

Your email address will not be published.