Phim anime Godzilla: Singular Point được thiết kế bởi Studio Ghibli

0

Mới đây, Netflix đã chia sẻ thiết kế mới cho series anime Godzilla: Singular Point của nhà làm phim hoạt hình huyền thoại Eiji Yamamo của Studio Ghibli.

Sau khi phát sóng 3 anime movie về Godzilla: ‘Godzilla: Planet of the Monsters’ (2017), ‘Godzilla: City on the Edge of Battle’ (tháng 5 năm 2018), ‘Godzilla: The Planet Eater’ (tháng 11 năm 2018) và được đón nhận tích cực phản hồi từ khán giả. Vì vậy, Bones Anime Studio và Orange hợp tác trong một dự án mới có tên: ‘PointGodzilla: Singular Point’.

Godzilla: Điểm số ít

Godzilla ra đời lần đầu tiên vào năm 1954 và trở thành biểu tượng vĩ đại nhất trong lịch sử điện ảnh. Từ trước đến nay, Godzilla luôn là chủ đề nóng được khai thác trong 31 bộ phim, nhiều bộ truyện tranh, trò chơi giải trí (trò chơi điện tử), kể cả tiểu thuyết. Va ở lại “Vùng đất mặt trời mọc”Godzilla là biểu tượng văn hóa xuất hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống ở đất nước này.

Mặc dù “Godzilla” từ lâu đã là một nhượng quyền thương mại phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt là về mức độ phổ biến ở Hoa Kỳ trong vài năm qua. Lần đầu tiên Hollywood đưa nhân vật này lên màn ảnh là Godzilla vào năm 1998, nhưng nó không gây được nhiều tiếng vang.

Cho đến năm 2014 Legendary Pictures đã thành công với bộ phim GodzillaTừ đó một loạt các bộ phim về nhân vật đã được phát hành: Kong: Đảo đầu lâu (2017), Godzilla: Vua của các quái vật (2019) và Godzilla vs. Kong dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2021.

Hơn 60 năm qua, Godzilla không ngừng phát triển, vươn xa khắp thế giới để trở thành một biểu tượng “Có 1-0-2”. Hình ảnh con quái vật thô kệch, xù xì nhưng đầy những bài học nhân văn, xã hội này đã đi vào tuổi thơ của bao thế hệ. Godzilla hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều phần hấp dẫn và lôi cuốn cho công chúng trong thời gian dài.

Godzilla: Điểm số ít do Atsushi Takahashi (Doraemon the Movie 2017: Great Adventure in Antarctic Kachi Kochivới đội ngũ sáng tạo của bộ phim, bao gồm các nhân vật nổi tiếng bao gồm: Kan Sawada – nhà soạn nhạc của bộ truyện nổi tiếng Doraemon và Yowamushi Pedal – tác giả tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Toh Enjoyye, người sẽ phụ trách biên tập và người viết kịch bản cho phần này, Kazue Kato – tác giả của Blue Exorcist và truyện tranh nổi tiếng Jump Square, sẽ là nhà thiết kế nhân vật và họa sĩ hoạt hình Eiji Yamamori.

Bộ truyện là sự kết hợp giữa phong cách hoạt hình vẽ tay và CG. Nội dung cốt truyện và dàn diễn viên lồng tiếng lần này hoàn toàn mới so với các phần trước.

Godzilla: Điểm số ít dự kiến ​​khởi chiếu trên Netflix vào tháng 5 năm 2021.

Theo CBR

Leave A Reply

Your email address will not be published.