Phim hoạt hình người máy Gundam sắp được mang lên màn ảnh rộng

0

Dự án live-action về người máy Gundam đang được hãng phim Legendary đưa vào sản xuất dựa trên bộ anime cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản.

robot gundam

Lần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 1979, loạt phim về robot gundam Gundam lấy bối cảnh con người phải bay đến hành tinh khác ngoài không gian do dân số trên Trái đất quá tải. Vì vậy, các cuộc chiến tranh giành lãnh thổ đòi quyền tự trị cứ diễn ra ngày này qua ngày khác. Con người sử dụng công nghệ và điều khiển những con robot khổng lồ chiến đấu với nhau khốc liệt trong thời gian chờ đợi.

robot gundam

Thương hiệu này đã mang về cho nhà sản xuất khoảng 5 tỷ USD vào năm 2000. Loạt phim hoạt hình nổi tiếng về người máy Gundam đã mang theo vô số đồ lưu niệm, đồ chơi, sách, trò chơi điện tử … cùng với nó. Doanh số bán robot Gundam được cho là đạt đỉnh vào năm 2014, ước tính khoảng 80 tỷ yên (hơn 700 triệu USD).

robot gundam

Khán giả màn ảnh nhỏ cũng vừa được gặp lại một người máy Gundam trong phần cuối của bom tấn khoa học viễn tưởng Ready Player One của đạo diễn Steven Spielberg cách đây không lâu.Với dự án phim live-action sắp tới, nhà sản xuất đại diện của Legendary, Cale Boyter, cho biết họ sẽ gia nhập hãng Sunrise của Nhật Bản.

robot gundam

Legendary Entertainment cũng là “thế lực” đứng sau MonsterVerse – vũ trụ điện ảnh quái vật bao gồm Kong và Godzilla. Hãng phim cũng chuẩn bị cho ra mắt bom tấn Skyscraper với Dwayne “The Rock” Johnson đóng vai chính từ ngày 13/7, sau đó là việc hoàn thành bộ phim Detective Pikachu với sự tham gia của “Deadpool”, ngôi sao Ryan Reynolds.

Tại sự kiện Anime Expo 2018 diễn ra ở Los Angeles (Mỹ), Legendary Entertainment đã tiết lộ rằng họ sẽ là đơn vị đồng sản xuất dự án phim người thật đóng (live-action) dựa trên thương hiệu hoạt hình nổi tiếng về robot không biết xưởng Sunrise.

Leave A Reply

Your email address will not be published.