Phim kinh dị Việt Nam THANG MÁY vượt qua kiểm duyệt ngoạt mục

0

Tác phẩm điện ảnh – phim kinh dị Việt Nam THANG MÁY đã xuất sắc vượt qua vòng kiểm duyệt của cục điện ảnh sau khi kiểm tra, thanh tra.

Đạo diễn Peter Mou rawaya (gốc Việt) cho biết tác phẩm kinh dị ‘Elevator’ đã được Cục Điện ảnh thẩm định, phân loại và dán nhãn 18+ với nội dung có yếu tố tâm linh về thế giới khác. Phim hoàn toàn không bị kiểm duyệt so với phiên bản của đạo diễn, giữ nguyên 100% thời lượng phim và những cảnh quay “rùng rợn” nhất.

Giới thiệu tóm tắt

Nội dung

Câu chuyện xoay quanh nhóm bạn thân gồm Trang (Yu Dương), Ngọc (Mai Bích Trâm), Jina (Tống Yến Nhi). Sau khi hai người bạn mất tích một cách bí ẩn tại thang máy của một bệnh viện cũ, Trang buộc phải vượt qua nỗi ám ảnh để tìm ra sự thật.

Một bộ phim kinh dị tâm linh, Elevator được lấy cảm hứng từ trò chơi Trò chơi thang máy (Game Elevator) có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Tương truyền, nếu bạn muốn đến một thế giới khác, hãy tìm một tòa nhà có 10 tầng, tốt nhất là một tòa nhà hoang vắng, vì trò chơi này không thể chơi được nếu bị ai đó làm gián đoạn. Vào thang máy trong khi chơi. Khi thang dừng ở tầng 5, một người phụ nữ sẽ bước vào, nhưng không được nhìn hay nói gì với cô ấy.

Phim kinh dị thang máy việt nam
Poster phim kinh dị Việt Nam Thang Máy. Ảnh CGV

Sau khi khám phá thế giới nhàm chán, bạn chỉ việc bước vào thang máy, làm lại từ đầu game là có thể thoát ra và trở về thế giới mình đang sống, tuy nhiên cũng đừng vui mừng quá vì thế giới mà bạn trở về không phải vậy nhất thiết là thế giới thực của bạn!

Đây là bộ phim mà đạo diễn Peter Mou rawaya đã dành 5 năm để thực hiện cùng những người bạn của mình đang học điện ảnh tại Mỹ. Đạo diễn hình ảnh Dominic Pereira, người đã từng làm việc với các đạo diễn Charlie Nguyễn và Victor Vũ qua nhiều bộ phim Việt Nam như Dòng máu anh hùng, Chàng vợ của em, Mắt biếc … và “Phù thủy trang điểm”Bradley Greenwood, người đã tham gia vào các hiệu ứng đặc biệt cho 3 bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, Kong: Skull Island và cái gần nhất là Aquaman: Đế vương Atlantis …

Phim kinh dị Việt Nam THANG MÁY được quay gần như toàn bộ tại một bệnh viện bỏ hoang ở ngoại ô TP.HCM. Bệnh viện này khá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng khi xuất hiện trong nhiều bộ phim Việt mà còn nổi tiếng với nhiều điều tâm linh kỳ bí khó lý giải.

Phần nhạc phim sẽ do ca sĩ Han Sara thể hiện, mang tên Tìm lại chính mình, sáng tác bởi Bích Ngọc, Benjamin James và Michael Choi. Ca khúc kể về câu chuyện của một cô gái luôn khao khát tìm kiếm cơ hội được sống thật với chính mình, thoát khỏi lớp vỏ đầy ám ảnh của quá khứ.

Ngoài nữ diễn viên chính Yu Dương, phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Xuân Hiệp, Kiều Trinh và các gương mặt trẻ triển vọng Mai Bích Trâm, Tống Yến Nhi, Trương Diệu Ngọc, Neko Bảo Tiên …

Thang máy kinh dị việt nam hứa hẹn là bộ phim kinh dị Việt Nam giật gân nhất trong thời gian qua, phim khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 30/10/2020.

Leave A Reply

Your email address will not be published.