Phim ngắn về chàng “người nhện” Spider-Ham chuẩn bị được Marvel phát hành

0

Nếu bạn chưa từng xem những bộ phim hoạt hình vui nhộn của Marvel thì ‘Spider-Ham: Caught in a Ham’ là tác phẩm hoạt hình đáng xem. Đặc biệt, đây là bộ phim tiếp theo sau thành công của ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’ trong năm 2018.

Phim ngắn về “Người Nhện” Spider-Ham sắp được Marvel phát hành

Bộ phim trước đó ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’ giống như một cú hit của Sony và Marvel. ‘Spider-Ham: Caught in a Ham’ là phim ngắn phần tiếp theo 4:02, một câu chuyện riêng về nhân vật siêu đáng yêu Peter Porker / Spider-Ham với sự trở lại của diễn viên lồng tiếng John Mulaney cho vai Peter Porker.

Spider-Ham

Đối với những ai vẫn còn xa lạ, Peter Porker / Spider-Ham đã từng xuất hiện trong bộ phim ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’ trước đây. Anh là một nhân vật được “nhại” lại từ Người Nhện với hình dáng, là một chú lợn sở hữu “siêu sức mạnh” được miêu tả là người nhện của một vũ trụ song song.

Câu chuyện tiếp theo trong phim ngắn ‘Spider-Ham: Caught in a Ham’ sẽ kể về một ngày “rất bình thường” khác của Peter Porker / Spider-Ham. [không phải Peter Parker đâu nhé] và Tiến sĩ Crawdady độc ác, bạn sẽ tham gia cuộc chiến với những kẻ xấu và những con chó nóng tính dễ thương, cho đến khi một cánh cổng bí ẩn bắt đầu gây ra hỗn loạn.

Năm ngoái, diễn viên lồng tiếng John Mulaney nói đùa rằng nhân vật của anh có thể đứng đầu loạt phim của riêng mình, nơi anh đóng vai một tên tội phạm có danh tính “bí mật”. Ý tưởng về việc Spider-Ham làm việc trong một phòng thí nghiệm với những âm mưu điên rồ khiến anh trở nên kỳ lạ và hơi khó hiểu. Mặc dù vậy, Peter Porker vẫn là một nhân vật tuyệt vời vì khả năng thiên bẩm độc nhất vô nhị trong các tựa game gần đây.

Không rõ đây có phải là phần phim mở đầu cho sự xuất hiện của Spider-Ham trong nhiều phần tiếp theo hay không. Cảnh quay do Miguel Jiron đạo diễn, David Schulenburg sản xuất và phát hành độc quyền trên Marvel HQ. Sắp có.

Leave A Reply

Your email address will not be published.