Phim Upin & Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao đứng đầu các rạp chiếu phim của Trung Quốc

0

Một sản phẩm hoạt hình được đầu tư lớn từ Malaysia Upin & Ipin: Legend of Thần Đao chuẩn bị được công chiếu tại Trung Quốc trong những tháng tới.

Phim Upin & Ipin: Truyền thuyết Thần Dao đứng đầu phim chiếu rạp Trung Quốc

Upin & Ipin: The Lone Gibbon Kris (còn được gọi bằng tiếng Mã Lai là Upin & Ipin: Keris Siamang Tunggal) đã được chấp thuận trình chiếu công khai tại các rạp chiếu phim trên khắp Trung Quốc.

Phiên bản gốc bằng tiếng Mã Lai của bộ phim hoạt hình đã được phát hành tại Malaysia, Brunei và Singapore vào ngày 21 tháng 3 và vẫn đang chiếu tại các rạp chiếu phim địa phương.

Bộ phim của Les ‘Copaque Production kể từ đó đã thu về 25 triệu đô la doanh thu phòng vé và vượt quá 2 triệu lượt xem tại các rạp chiếu phim địa phương, sau khi chiếu được ba tuần.

Điều đó khiến nó trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại được chiếu tại các rạp chiếu phim ở Malaysia.

Phim Upin & Ipin: Legend of God Dao
Lễ ký kết giữa Les ‘Copaque của Malaysia và Tổ chức Đầu tư Văn hóa Trung Quốc để phân phối Upin & Ipin Film: Legend of Shen Dao tại Trung Quốc

Bộ trưởng Truyền thông và Đa phương tiện Gobind Singh Deo và Chủ tịch Tập đoàn Phát triển Phim Quốc gia Malaysia (Finas) Datuk Hans Isaac đã chứng kiến ​​lễ ký kết được tổ chức tại Le Meridien Kuala Lumpur hôm qua (19/4), nơi Văn phòng Đầu tư Văn hóa (Trung Quốc) Ltd. là đối tác chiến lược của Les ‘Copaque Production để phân phối Upin & Ipin: The Lone Gibbon Kris ở Trung Quốc theo sáng kiến ​​Một. Vành đai Một Con đường.

“Chúng tôi bắt đầu nỗ lực phát hành phim của mình ở Trung Quốc. Tổng cộng 10 triệu nhân dân tệ (6,2 triệu đô la) đã được đối tác của chúng tôi phân bổ cho các hoạt động quảng cáo tại Trung Quốc và ca sĩ K-pop người Malaysia đã biểu diễn ca khúc chủ đề. phim dự kiến ​​phát hành tại Trung Quốc. ”, Người sáng lập Burhanuddin, Md Radzi và Giám đốc điều hành của Les ‘Copaque Production, người cũng đã tạo ra loạt phim nổi tiếng Upin & Ipin và Geng.

Giám đốc phân phối phim Xu Xun-bing, nhà đầu tư văn hóa, cho biết: “ Trung Quốc thực sự muốn phân phối Upin & Ipin vì các nhân vật được coi là biểu tượng tốt cho trẻ em. Câu chuyện không chỉ mang tính chất giải trí mà còn có những bài học và giá trị đạo đức tốt đẹp sẽ ảnh hưởng đến trẻ em Trung Quốc.

Phim Upin & Ipin: Legend of God Dao
Phim Upin & Ipin: Legend of God Dao

Trong bài phát biểu của mình, Gobind cho biết: “Trung Quốc là đối tác thương mại và nhà đầu tư lớn nhất của Malaysia tại quốc gia này, và với việc kỷ niệm 45 năm quan hệ Malaysia-Trung Quốc làm nền tảng và sáng kiến ​​này đã mang lại lợi ích kinh tế bao gồm thông qua ngành công nghiệp sáng tạo, trong các bộ phim. Sự hiểu biết lẫn nhau của Les ‘Copaque và Investment Investment Holding thể hiện cam kết của các nhà làm phim hai nước trong việc tăng cường hợp tác và tăng cường giao lưu văn hóa.

Năm ngoái, Finas cũng đặt ra một hướng đi mới, nhằm khuyến khích các nhà làm phim đưa sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài. Ông Hans, chủ tịch mới của Finas cho biết, chúng tôi sẽ hỗ trợ họ làm phim bằng hai ngôn ngữ, từ tiếng Malay sang tiếng Trung Quốc hoặc tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác tùy thuộc vào thị trường nào họ muốn gia nhập.

Upin & Ipin: Keris Siamang Tunggal tiếp tục trình chiếu vào thứ Tư tại các rạp chiếu phim Malaysia. Bộ phim dài 100 phút kể về cuộc phiêu lưu của một cặp sinh đôi năm tuổi được đưa đến Vương quốc Ảo Inderaloka sau khi họ tình cờ tìm thấy keris bí ẩn.

Malaysia có kinh phí sản xuất 20 triệu đô la và mất 5 năm để hoàn thành bộ phim Upin & Ipin: Legend of the Dao.

Upin & Ipin: The Legend of Than Dao sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 26/4, tiếp theo là Indonesia vào ngày 9/5 và sau đó là 26 tỉnh thành ở Trung Quốc.

Theo Star2

Leave A Reply

Your email address will not be published.