Quái vật trong Stranger Things mùa 3 đã bị tiết lộ thông qua bộ đồ chơi của hãng Funko

0

Con quái vật trong Stranger Things mùa 3 đã được Funko tiết lộ ngay cả khi vừa trở lại trên Netflix.

Quái vật Stranger Things

Những con quái vật trong Stranger Things mùa 3 đã được tiết lộ

Stranger Things – loạt phim bán chạy nhất trở lại trên Netflix vào ngày hôm qua 4/7. Funko ngay lập tức cho ra mắt một bộ Pop figure (tạm gọi là búp bê búp bê) gồm các nhân vật. các đối tượng trong phần 3 này,

Quái vật Stranger Things

Các nhân vật bao gồm Mike, Eleven, Joyce (ôm gấu bông), Billy (đeo dây cứu sinh, gồm quần đùi và một chiếc còi quấn quanh cổ).

Không chỉ vậy, Funko còn cho ra đời một con quái vật với kích thước 6 inch, trông giống như một chiếc bánh burger trong ác mộng. Nhiều người còn cho rằng đây là một chiến lợi phẩm khổng lồ của cả mùa 3, vì con quái vật mới nhất vẫn chưa xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Những con quái vật trong Stranger Things

Sẽ có tổng cộng 14 nhân vật do Funko tạo hình, bao gồm Jim Hopper, Lucas Sinclair, Will Byers, Eleven, Battle Version Eleven, Max Mayfield, Steve ăn kem, Mike Wheeler, Joyce Byers, Dustin Henderson, Billy, Karen Wheeler, Erica Sinclair và Nancy Wheeler. Những ai có nhu cầu sở hữu những nhân vật vô cùng dễ thương này có thể đặt hàng trước bộ đồ chơi trên Amazon và chúng sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8.

Những con quái vật trong Stranger Things

Việc sở hữu cho mình những món đồ chơi đã phần nào cho thấy sức nóng của dòng phim khoa học viễn tưởng này. Stranger Things mùa 3 chắc chắn sẽ khiến mùa hè bớt nhàm chán hơn rất nhiều với những cuộc phiêu lưu mới của nhóm Eleven và thậm chí là cả nhóm Monsters of Stranger Things bước ra từ thế giới Upside Down.

Giới thiệu tóm tắt

https://www.youtube.com/watch?v=YEG3bmU_WaI

Theo Saostar

Leave A Reply

Your email address will not be published.