[REVIEW PHIM] Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

0

Doraemon: Nobita’s Chronicle of the Moon Exploration Bộ phim hoạt hình Doraemon: Nobita’s Chronicle of the Moon Exploration sắp ra mắt vào cuối tuần này sẽ tiếp tục đưa chúng ta đến với chuyến phiêu lưu tiếp theo của Nobita cùng nhóm bạn của mình.

Chú mèo máy Doraemon luôn là một trong những người bạn tuổi thơ thân thiết của bao thế hệ, mỗi câu chuyện của mỗi chuyến phiêu lưu không chỉ chứa đựng sự dễ thương, hài hước, tình cảm và những bài học ý nghĩa. Chính điều này đã tạo nên bộ truyện Doraemon và các bộ phim chuyển thể mà không bộ manga nào có thể thay thế được.

Đạo diễn Yakuwa Shinnosuke tiếp tục thể hiện tài năng của mình trong việc truyền tải thông điệp về tình bạn, lòng dũng cảm và sự hy sinh bản thân qua hàng loạt bộ phim Doraemon như Nobita và Chuyến phiêu lưu trong xứ sở, Nobita và Khủng long nhỏ, Nobita Và Người khổng lồ …

Nội dung phim Doraemon: Nobita Và Cuộc Phiêu Lưu Ký Mặt Trăng

Câu chuyện bắt đầu khi Nobita nghe tin về người máy thám hiểm đã phát hiện ra một “bóng trắng” ẩn trên mặt trăng. Doraemon, Nobita và những người bạn quyết định lên mặt trăng và tìm hiểu tại đây. Nobita và Doraemon “xây dựng” vương quốc cho thỏ trên mặt trăng.

Doraemon: Nobita và Cuộc phiêu lưu trên mặt trăng
Poster phim Doraemon: Nobita and the Moon Adventure

Sau đó nhóm bạn dạo chơi trên Mặt Trăng để chiêm ngưỡng vương quốc do chính họ tạo ra với nhân vật mới là Luka – học sinh mới của lớp. Doraemon và Nobita đã làm quen và làm quen với những đứa trẻ có năng lực “ĐẶC BIỆT” bí ẩn tại đây. Bất ngờ một sự cố nguy hiểm xảy ra khi một chiếc tàu chiến luôn rình rập và bên ngoài vương quốc và đang lên kế hoạch gì đó.

ESPALS và Luka đều bị bắt vì giúp đỡ Doraemon. Vậy những nguy hiểm nào sẽ rình rập nhóm bạn? Tàu chiến bí ẩn đó là của ai? Họ sẽ phải làm gì để thoát khỏi nguy hiểm ở một nơi xa xôi như vậy?

Trailer phim Doraemon: Nobita and the Moon Adventure

Xem lại phim Doraemon: Nobita và Chuyến phiêu lưu trên mặt trăng

Cả bộ phim được dựng theo một cốt truyện đơn giản và dễ hiểu như bao cuộc hành trình của Nobita cùng các bạn. Nobita và ba người bạn Shizuka, Jaian, Suneo bắt đầu chơi với một người bạn mới trong lớp tên là Luca, sau đó họ cùng lên mặt trăng để xem vương quốc “nuôi thỏ” mà Doraemon và Nobita đã tạo ra.

Doraemon: Nobita và Cuộc phiêu lưu trên mặt trăng

Tại đây, bí mật về Luca và gia đình anh được hé lộ, đó là những người bất tử mang trong mình nguồn siêu năng lực bí ẩn. Nhưng không phải nơi nào cũng bình yên, gia đình Luca luôn bị truy đuổi bởi bạo chúa Diabolo, và lần này hắn cử thuyền trưởng Goddard từ một hành tinh xa xôi đến tìm anh và gia đình để lấy năng lượng sử dụng. những mục tiêu đen tối của chính mình. Đội Doraemon đã hợp tác và tìm cách mang lại hòa bình, cũng như thắp lại ánh sáng mặt trời cho hành tinh Luca sau hàng nghìn năm đen tối.

Hình ảnh và đồ họa vẫn mang đậm phong cách hoạt hình truyền thống của Nhật Bản nhưng được vẽ lên rất nhiều. Đồ họa mượt mà hơn, nhưng câu chuyện Doraemon rất cổ điển, và không khác nhiều khi so sánh với nỗ lực 3D hóa trong các phim về chú mèo máy trước đây.

Doraemon: Nobita và Cuộc phiêu lưu trên mặt trăng

Âm nhạc luôn gây ấn tượng mạnh trong các bộ phim hoạt hình Doraemon nên những giai điệu trong Doraemon: Nobita và Cuộc phiêu lưu trên mặt trăng Lần này, chắc chắn sẽ đưa bạn trở lại những khoảnh khắc đau thương của tuổi thơ khi xem chú mèo máy tương lai này. Những chú thỏ trên cung trăng cũng rất dễ thương và sẽ làm các bé thích thú.

Bộ truyện Doraemon luôn chứa đựng những bài học sâu sắc. Thứ nhất là sức mạnh của tình bạn, tình yêu cuộc sống, thứ hai là khơi dậy trí tưởng tượng của các em nhỏ. Không chịu đựng số phận khó khăn, nhóm bạn trẻ luôn có niềm tin vượt qua khó khăn gian khổ bên cạnh tài năng sáng tạo khơi dậy tư duy, óc sáng tạo và vượt qua giới hạn tri thức. .

Doraemon: Nobita và Cuộc phiêu lưu trên mặt trăng

Đầy tình bạn, Doraemon: Nobita và Cuộc phiêu lưu trên mặt trăng cho chúng ta thấy rằng, những hy sinh, hoạn nạn có nhau trong gian khó, hiểm nguy. Hãy thể hiện tình yêu thương, baodung và tha thứ ngay cả với những người không tốt với mình.

Trong Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký, mặt trăng mang hình ảnh của tình bạn, sự thân thiết của con người trở thành sự đoàn kết của các hành tinh trong Vũ trụ. Tác phẩm làm mãn nhãn người xem với màu sắc lung linh và bối cảnh bao la.

Một bài học sâu sắc như trong truyện Hồn Trương Ba, da hàng thịt Việt Nam chính là tâm nguyện cuối cùng của Luca, chàng nguyện từ bỏ cuộc sống vĩnh hằng để đổi lấy cuộc sống của một con người bình thường, hữu hạn. để cảm nhận mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều đáng giá.

Doraemon: Nobita and the Moon Adventure là câu chuyện cổ tích dành cho những hoài bão ngớ ngẩn giúp khán giả có thêm niềm tin vào cuộc sống. Phim hoạt hình rất dễ thương cho cả nhà và đặc biệt là các bé

.

Leave A Reply

Your email address will not be published.