Review phim Lọ Lem Chuyện Chưa Kể – Cinderalla and Secret Prince

0

Bộ phim Cinderalla and Secret Prince được tạo ra bởi các nhà biên kịch của Lion King và được chỉ đạo bởi các đạo diễn Mulan II.

Cinderella The Untold Story

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất phim hoạt hình, đạo diễn Lynne Southerland nổi tiếng với những bộ phim như Mulan II, The Road to EI Dorado, An Extreme Goofy Movie. Lynne Southerland chia sẻ rằng, mặc dù Cinderella là câu chuyện cổ tích kinh điển đã được quay nhiều lần nhưng cô muốn mang đến cho người xem một cách tiếp cận mới và khác biệt: Tình yêu đích thực của Cinderella không phải là Hoàng tử xa lạ mà là một người bạn thân luôn bên cạnh. bên cô ấy trong một thời gian dài.

Nội dung và nhân vật hoàn toàn mới

Cinderella The Untold Story

Ba chú chuột – đôi bạn thân của Lọ Lem giờ đã trở thành nhân vật chính của phim. Điều bất ngờ là một trong ba chú chuột lại chính là hoàng tử trúng phải lời nguyền của mụ phù thủy độc ác. Cinderella 2018 hóa thân thành cô gái dũng cảm tự mình vượt qua thử thách để giải cứu Hoàng tử thật và vạch mặt kẻ giả danh trong lâu đài! Sát cánh bên cô là thần tiên Crystal, tuy có vẻ chỉ là một cô tiên … học việc nhưng Crystal luôn hết lòng cùng Lọ Lem chống lại bùa chú và ma thuật hắc ám.

Phim dành cho cả gia đình

Cinderella The Untold Story

Với tạo hình và hoạt họa ấn tượng cùng phần lồng tiếng dễ thương, “Lọ Lem: Chuyện Chưa Kể” một lần nữa sẽ đưa các em nhỏ vào thế giới cổ tích diệu kỳ cùng nàng công chúa và những chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới. lạ lùng. Bộ phim hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình trong dịp cuối năm.

Cinderella The Untold Story khởi chiếu tại rạp vào ngày 30/11/2018 với phụ đề và thuyết minh.

Leave A Reply

Your email address will not be published.