Review phim Mary Poppins Trở Lại (Mary Poppins returns)

0

Mary Poppins cuối cùng đã trở lại trong bộ phim Mary Poppins Returns (Mary Poppins Returns). Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy cô bảo mẫu người Anh “cổ tích” này trong bộ phim đầu tiên của cô, Mary Poppin được làm vào năm 1964, tức là đã hơn nửa thế kỷ rồi!

Mary Poppins Return

Có lẽ với khán giả Việt Nam, đây là một nhân vật mới toanh, nhưng với những khán giả đã xem phim Hollywood lâu năm thì đây lại là một “bảo mẫu” vô cùng thú vị và đáng yêu. Câu hỏi đặt ra là nó có đáng để chờ đợi không?

Và ngay từ mười phút đầu tiên của Mary Poppins trở lại, câu trả lời trở nên rõ ràng. Chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một dàn diễn viên tài năng, những bài hát hay và rất nhiều điểm sáng tạo góp phần làm cho phần tiếp theo này xuất sắc như phần gốc cổ điển.

Chuyện phim Mary Poppins Back

Mary Poppins Return

Câu chuyện mới Mary Poppins trở lại xảy ra trước phim gốc vài năm. Michael và Jane giờ đã là những người trưởng thành với bao thăng trầm của cuộc đời, rồi bất ngờ họ tiếp tục gặp nhau Mary Poppins lại ở nhà cô ấy.

Bộ phim này do Rob Marshall làm đạo diễn, không dựa trên dữ liệu cũ từ cuốn sách Mary Poppins gốc của nữ nhà văn PL Travers. Một điều đáng chú ý về phần tiếp theo này là cảm giác của bộ phim Mary Poppins gốc.

Diễn xuất ổn

Mary Poppins Return

Hầu hết mọi nhân vật trong phần phim đầu tiên đều có một bản sao trong phần này, mỗi bài hát từ bản gốc đều có một bản sao ở đây. Thay vì hát quét ống khói, chúng tôi hát bật đèn. Thay vào đó là cảnh người thả diều, thay vào đó là những người cầm bóng bay. Trong Mary Poppins, mọi người đang nhảy vào bức tranh vỉa hè; sau đó sống Mary Poppins trở lại họ nhảy vào một bức vẽ có một cái bình Trung Quốc.

Đối với những người đã biết về bộ phim cũ, điều này không quá ngạc nhiên và đôi khi có cảm giác như đang cố gắng sao chép bản gốc. Rất may, trong hầu hết mọi cảnh chúng ta thấy đều có sự khác biệt khi so sánh với bản gốc. Có đủ sự khác biệt để làm cho bộ phim này cảm thấy mới mẻ.

Mary Poppins Return

Và Mary Poppins mới như thế nào? Vâng, Emily Blunt đã làm rất tốt. Vai diễn Mary Poppins của cô ấy có vẻ tử tế và nghịch ngợm hơn một chút so với vai Julie Andtrews. Tuy nhiên, cô ấy đã làm rất tốt.

Nhìn chung, toàn bộ dàn diễn viên đều làm tốt: Lin-Manuel Miranda tỏa sáng trong vai Jack, người đã học việc cho Bert the Chimney Sweep từ phần phim đầu tiên. Ngoài ra còn có sự xuất hiện thú vị của Angela Lansbury, Dick Van Dyke và Meryl Streep, những người trông rất vui tươi như trong bộ phim đầu tiên.

Âm nhạc và hình ảnh tiếp tục là đôi cánh nâng tầm bộ phim

Mary Poppins Return

Các bản nhạc phim cũng khá hay. Với Bước đúng lúc hoặc là Chim-Chim-Cher-ee từ bộ phim đầu tiên, phần còn lại là các bài hát mới Bạn có thể tưởng tượng điều đó?, Bìa không phải là sáchNơi mà những thứ đã mất.

Về cơ bản, Mary Poppins trở lại Nó được đánh giá tốt vì nó mang lại nhiều màu sắc và vui nhộn. Một số cảnh, chẳng hạn như cao trào cuối cùng, rất tuyệt vời, và âm thanh khiến chúng ta ngồi trong khán phòng nghe nhạc kịch Broadway.

Chúng ta có rất nhiều bộ phim đen tối và những bộ phim nghiêm túc chết người, thật tuyệt biết bao khi xem vui vẻ một chút. Một số người hoài nghi có thể lạc quan về điều này.

Mary Poppins Return

Nếu “Mary Poppins” năm 1964 là sự kết hợp giữa âm nhạc, điện ảnh và hoạt hình, thì điều gì đã khiến cả người lớn và trẻ em đều tìm được sự đồng cảm vào thời điểm đó. Những bộ phim lúc bấy giờ đã mang đến sự phấn khích tột độ cho người xem. Khi đó, bộ phim đã tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực điện ảnh với kỹ xảo xử lý hiếm có.

Mary Poppins Return cũng mang lại những niềm vui cũ mà nhiều thế hệ đã biết đến với thế giới của Mary Poppins và mang lại một số hạnh phúc cũ. Giống như những phần tiếp theo hay nhất trước đây, Movie 2018 này mang phong cách hiện đại và khung cảnh cũng được chăm chút hơn rất nhiều nhưng sự ma mị vẫn khiến người xem mê mẩn.

Ý nghĩa của bộ phim là các ông bố không nên dành nhiều thời gian cho công việc mà cần biết chia sẻ để ở bên gia đình nhiều hơn; các mẹ nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc tổ ấm. Nội dung tin nhắn Mary Poppins Return Không mới, nhưng đầy ấm áp.

Trailer phim Mary Poppins Return

https://www.youtube.com/watch?v=7nvBZFIr1zU

Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 28/12/2018

Leave A Reply

Your email address will not be published.