Review phim Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer): Cuộc giải cứu đầy kịch tính

0

Chúng ta sắp được xem nam diễn viên Gerard Butler, vua Leonidas trong bom tấn 300, chàng lãng tử trong phim tình cảm (PS I Love You), phim kinh dị (Dracula 2000) trong phim với chủ đề Hunter Killer.

Nội dung phim Mật Vụ Giải Cứu

Phim Mật Vụ Giải Cứu

Dựa trên cuốn tiểu thuyết Firing Point năm 2012 của hai tác giả Don Keith và George Wallace, bộ phim Giải cứu Mật vụ tập trung vào một nhiệm vụ do Tư lệnh Hải quân Joe Glass (Gerard Butler) chỉ huy để giải cứu tổng thống Nga.

Trong kế hoạch giải cứu một trung đội gặp nạn dưới đáy biển, thuyền trưởng Joe Glass bất ngờ phát hiện ra một âm mưu cực lớn nhằm thay đổi chính phủ và lật đổ tổng thống Nga. Cầm đầu âm mưu này là một tướng phản quốc của Nga – Sergi Andropoyov (Michael Nyqvist). Vì thời gian quá gấp gáp, Joe Glass đã đưa ra quyết định kết hợp với đội Hải quân tinh nhuệ để giải cứu tổng thống Nga khỏi hiểm họa khó lường này, sẽ phá vỡ kế hoạch sử dụng tàu ngầm hạt nhân. để phá hủy trật tự thế giới của Sergi Andropoyov.

Andropoyov muốn bắt đầu chiến tranh thế giới 3, là một người đàn ông tàn nhẫn, lạnh lùng và mạnh mẽ, chiến tranh. Ý định của anh ta là phá vỡ trật tự hiện tại của thế giới và tạo ra vương quốc của riêng mình. Liệu Joe Glass có thể ngăn chặn được âm mưu này?

Âm thanh và thủ thuật

Phim Mật Vụ Giải Cứu

Những pha hành động mạo hiểm như treo cổ người, những cảnh cận chiến như thật, kết hợp công nghệ mới nhất và kỹ xảo quay phim tinh xảo. Những cảnh cháy nổ mang đến cảm giác chân thực. Những màn đấu súng ác liệt giữa quân đội Mỹ và các tàu chiến khổng lồ của Nga mang đến cho người hâm mộ những giây phút giải trí đầy kịch tính và nghẹt thở.

Nhạc phim cũng rất kịch tính và hùng hồn. Xem phim, khán giả có cảm giác như đang ngồi trên một chiếc tàu ngầm thực thụ dưới đáy đại dương.

Phim Mật Vụ Giải Cứu
Bộ Phim Mật Vụ Giải Cứu Với những pha hành động mãn nhãn và kỹ xảo đỉnh cao, sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc giải trí thật sự thịnh soạn. Đến rạp, bạn còn được gặp lại những diễn viên gạo cội và nổi tiếng, như Gerard Butler với những bộ phim nổi tiếng như bom tấn hoành tráng (300), tình yêu lãng mạn (PS I Love You) … Như một thượng đế, khán giả sẽ bị hút hồn vào cuộc giải cứu lưu vong này. Nào! Giờ thì bạn có thể hẹn lịch đi xem bộ phim hành động đầy nam tính này nhé!

Trailer phim Mật vụ giải cứu

https://www.youtube.com/watch?v=7tTLdUEH9Nw

Hunter Killer khởi chiếu ngày 30/11/2018

Leave A Reply

Your email address will not be published.