[REVIEW PHIM] Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa (2019)

0

Bộ phim hoạt hình đến từ xứ sở kim chi dựa trên chủ đề khủng long đã gây được ấn tượng mạnh ngay từ trailer khiến không chỉ các em nhỏ mà cả những người lớn tuổi cũng muốn xem tiếp. Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay phim Vua khủng long: Phiêu lưu núi lửa khi xem phim Nextphim review ngay dưới đây.

Nội dung phim Vua khủng long: Phiêu lưu lên núi lửa

Một câu chuyện về hai con khủng long. Junior thuộc loài khủng long bạo chúa Taborsaurus, nhưng khá nhỏ và cực kỳ yếu ớt, nhút nhát. Cha của Junior và bạo chúa trong vùng – Dino rất nghiêm khắc và nhận thấy con trai mình kém cỏi. Bỗng một ngày, Junior bị bắt cóc bởi nhóm khủng long ăn thịt.

Vua khủng long
Poster phim Vua khủng long

Biết tin, Dino nhanh chóng lên đường tìm kiếm những đứa con của mình đến tận cùng trái đất, trong cuộc phiêu lưu đã kết bạn với nhiều loài khủng long khác. Về phần Junior, cậu ấy cũng bắt đầu trưởng thành hơn khi có thêm nhiều kinh nghiệm và những người quen mới. Cho đến khi chúng tôi gặp nhau, hai cha con tiếp tục vượt qua một nguy hiểm từ ngọn núi lửa sắp xảy ra. Liệu họ có thể vượt qua những thử thách này?

Trailer phim Vua khủng long: Phiêu lưu đến núi lửa

https://www.youtube.com/watch?v=Se2ettXq5lU

Vua khủng long: Cuộc phiêu lưu núi lửa (2019)

Nghệ thuật đồ họa của Hàn Quốc ngày càng gần với hollywood, các nhân vật khủng long trong phim rất duyên dáng, ngay cả bối cảnh thời tiền sử, các loài khủng long cũng được các nhà biên kịch Châu Âu tạo dựng rất kỹ lưỡng khi mỗi nhân vật đều có cá tính riêng để tạo nên sự đa dạng và nổi bật.

Vua khủng long

Theo dõi hành trình của cả Tarbosaurus, Vua Khủng Long: Cuộc Phiêu Lưu Đến Núi Lửa sẽ làm sáng tỏ cuộc sống “hoang dã” của những loài khủng long hậu kỷ Phấn Trắng – đây cũng là lúc. thời kỳ khủng long sắp tuyệt chủng và khán giả sẽ được du hành thời gian cách đây khoảng 80 triệu năm. Bối cảnh khu vực của loài khủng long Tarbosaurus thống trị châu Á giống như cách loài T-rex thống trị lãnh thổ châu Mỹ.

Vua khủng long

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, Dino King: Journey to Fire Mountain còn gây ấn tượng bởi hiệu ứng hoành tráng và âm thanh sống động. Nếu bạn còn nhớ hàng loạt loài khủng long xuất hiện bất ngờ trong một màn của bộ phim Thử thách thần chết phần 2, thì chắc chắn đồ họa trong Dinosaur King: Adventure to the Volcano sẽ không làm bạn thất vọng. . Đây là sản phẩm đáng tự hào của người dân Hàn Quốc vì đã xây dựng nên thế giới khủng long chân thực, không thua gì các bom tấn khủng long Âu Mỹ khác như Công viên kỷ Jura, Thành phố kỷ Jura, Kỷ nguyên khủng long, v.v.

Chấm điểm các rạp chiếu của Nextphim

Diễn xuất: 7/10

Lựa chọn diễn viên: 6,5 / 10

Kịch bản: 7/10

Hiệu ứng hình ảnh: 7,5 / 10

Quay phim: 7,5 / 10

Tổng quan: 6,5 / 10

Vua Khủng Long: Cuộc Phiêu Lưu Của Núi Lửa chắc chắn là bữa ăn giải trí cho cả gia đình dịp cuối tuần, không thể không xem. Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 14/6/2019

Leave A Reply

Your email address will not be published.