Mon. Oct 26th, 2020

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Iron Man – Robert Downey Jr đã chia sẻ câu chuyện cảm động về ngày huyền thoại của Marvel Comics – bố già Stan Lee đã quay cảnh cameo của anh trong Captain America: Civil War năm 2016.

Robert Downey Jr. hồi tưởng lại câu chuyện trong phim của người cha già Stan Lee

Với gần như bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với các diễn viên đã từng tham gia MCU, họ thường được hỏi về vai trò nhân vật của họ hoặc thậm chí nếu họ có thể gợi ý về những gì sẽ xảy ra trong phim. Sắp tới; lần này, trong một lần xuất hiện tại The Howard Stern Show, Downey đã được hỏi liệu anh có cơ hội để nói lời tạm biệt với Lee – người đã qua đời vào tháng 11 năm ngoái hay không.

“Lần cuối tôi nhìn thấy anh ấy là khi chúng tôi đang quay phim Civil War. Lee đóng vai trò là… à… Tôi nghĩ đó là một người giao hàng của UPS. Anh ấy đã có một khoảnh khắc tuyệt vời khi nói rằng anh ấy có một gói hàng cho Tony Stark. “

Bố già Stan Lee

“Lần đầu tiên, đạo diễn yêu cầu được quay lại. Nhưng Lee tiếp tục nói rằng anh ấy có một gói hàng cho Robert… Tôi như: Ôi trời! Thật điên rồ, người đã tạo ra nhân vật này luôn nghĩ về tôi, anh ta quên mất tôi là ai trong khoảnh khắc đó. “

Vai khách mời của Civil War được coi là một trong những bộ phim đáng nhớ nhất của Stan Lee đối với các bộ phim MCU khác và câu chuyện hậu trường này của Robert Downey Jr đã làm tăng thêm tình yêu của người hâm mộ dành cho “Bố già” Stan Lee.

Nguồn: CBR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *