Robert Pattinson chưa biết số phận của mình trong tương lai DCEU sẽ ra sao

0

Sau nhiều tháng trôi qua kể từ khi có thông tin chính thức về việc vai diễn Batman của Ben Affleck sẽ được thay thế bởi “ma cà rồng” Robert Pattinson trong bộ phim sắp tới của DCEU The Batman at DCEU (DC Extended Universe). Tuy nhiên, liệu Robert Pattinson có thực sự tiếp tục đồng hành cùng Justice League trong vũ trụ điện ảnh hay không vẫn còn là một ẩn số.

Robert Pattinson vẫn chưa biết số phận của mình sẽ ra sao trong tương lai của DCEU

Ngay tại thời điểm đó, cộng đồng người hâm mộ đã chia thành nhiều nhóm từ phản đối gay gắt hoặc đồng tình, cho đến những người đồng tình chờ xem Robert tái sinh thành Batman sẽ như thế nào. .

Robert Pattinson không biết số phận của mình

Mặc dù bộ phim được chờ đợi từ lâu The Batman của đạo diễn tài ba Matt Reeves cuối cùng đã được công bố sẽ đi vào sản xuất vào đầu năm sau, nhưng vẫn còn rất nhiều điều còn tồn tại về việc vũ trụ điện ảnh WoDC này sẽ ra sao. Mục tiêu cho một tương lai rõ ràng là gì? Nhưng hiện tại, chính Robert cũng không biết mình sẽ hóa thân vào bao nhiêu phim Batman, hay nhiệm kỳ của anh ấy sẽ kéo dài bao lâu.

Nói với Variety, Pattinson đã nói rất nhiều về việc trở thành biểu tượng cho nỗi kinh hoàng của khủng bố Gotham, bao gồm cả sự không chắc chắn về vị trí của anh ấy trong vai trò đó. Khi được hỏi về kế hoạch của nhà sản xuất Pattinson cho Batman với các bộ phim bổ sung tiếp theo, anh ấy không có động thái xác nhận hoặc phủ nhận sự tham gia của mình, anh ấy nói:

“Tôi không biết gì cả.”

Và như vậy, liệu đây có phải là một tín hiệu đáng mừng cho sự trở lại của Ben Affleck, một nhân vật được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi anh là hình mẫu chuẩn theo phiên bản gốc của cái tôi. Nhưng dù sao đi nữa, The Batman của Matt Reeves sẽ bao gồm ba phần và như vậy không có gì đảm bảo về sự ra đi vĩnh viễn của Ben.

Mọi thứ đang được sắp xếp cẩn thận, vũ trụ điện ảnh dần đi vào ray rứt, nhiều va vấp đáng tiếc đã cho Warner Bros. nhiều bài học liên quan, và vì vậy các fan truyện tranh DC sẽ tiếp tục trông đợi vào tương lai của vũ trụ điện ảnh này

Quá trình casting của phim vẫn đang được tiến hành. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đủ điều kiện, bạn nên tham gia ngay lập tức. Phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 25/6/2021 năm sau.

Thông tin thêm: Dylan Clark là nhà đồng sản xuất ba phần của Hành tinh khỉ nổi tiếng, với Bird Box của Netflix được phát hành vào cuối năm ngoái. Vì vậy, đây là một kinh nghiệm dày dặn và tài năng để có thể sản xuất bộ phim này.

Nguồn: CBR

Leave A Reply

Your email address will not be published.