Siêu Trộm Hoàng Cung (NĂM 2012)

0

Royal Thief là một bộ phim duy nhất thuộc thể loại Hài hước tính giải trí cao. Phim do đạo diễn nổi tiếng Kim Joo-ho thực hiện Hàn Quốc. Phim do các diễn viên trẻ như Cha Tae-hyun, Ko Chang Seok đóng chính. Min Hyo Rin, Oh Ji Ho. The Grand Heist quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, những gương mặt quen thuộc trên các mặt trận điện ảnh, đặc biệt là lĩnh vực hài. Dàn diễn viên nhìn chung diễn xuất tốt, tạo được nhiều tiếng cười cho khán giả. Vốn quen thuộc với những vai diễn ngổ ngáo, hài hước, hỗn láo … không quá khó để Cha Tae Hyun có thể hoàn thành tốt vai diễn Duk Moo.

siêu-trôm-hoàng-cung

Royal Thief Dàn diễn viên có lối diễn xuất hài hước

Siêu Trôm Hoàng Cung Không cần ngoại hình long lanh, Cha Tae Hyun vẫn chinh phục khán giả bằng vẻ quyến rũ của mình. Anh có lối diễn xuất tự nhiên, không gượng gạo hay phô trương. Thậm chí, chỉ cần Cha Tae Hyun xuất hiện trên màn ảnh là người xem đã có thể bật cười, những phân cảnh nghiêng về tâm lý nhân vật, anh ấy cũng nhập vai khá tốt. Grand Heist có ý tưởng kịch bản khá lôi cuốn. Phim lấy bối cảnh thời Choseon, khi băng đá quý như vàng và được dành cho giới quý tộc. Một nhóm trộm được thành lập, do Duk Moon cầm đầu, lên kế hoạch đánh cắp kho băng để trả thù và công lý. Có thể nói, đây là một kịch bản không mới, nhưng ẩn chứa nhiều điểm thú vị và hứa hẹn tạo nên sự đột phá.

siêu-trôm-hoàng-cung

Royal Thief Nếu là fan của Cha Tae Hyun, có lẽ bạn không nên bỏ qua bộ phim này

Nếu bạn là fan của Cha Tae Hyun thì có lẽ không nên bỏ qua bộ phim này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một bộ phim hành động hoành tráng, căng thẳng thì có lẽ không nên xem. Bộ phim thiên về hài hước hơn là hành động.

Adygeya Republic Xem bộ phim này.

Cho xem nhiều hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.