Mon. Oct 26th, 2020

Sau cú đấm mạnh mẽ từ ông hoàng phòng vé ‘Avengers: Endgame’, nhiều người đang mong chờ sự trở lại của đạo diễn James Cameron trong bộ phim Avatar từng bị bỏ ngỏ cách đây 10 năm. Liệu Avatar mùa 2 có thực sự làm nên điều kỳ diệu một lần nữa?

Sự trở lại của đạo diễn James Cameron với phần 2 Avatar đã tạo nên điều kỳ diệu tiếp theo

Chà.! Đây chắc hẳn là một câu hỏi khó và đầy thử thách đối với đạo diễn lừng danh James Cameron. Sau một thập kỷ “ngủ quên trên ngai vàng”, anh sẽ tiếp tục với loạt phim Avatar 2 và 3, 4, 5 như đã thông báo trước đó.

Phần 2 Avatar

Nhưng liệu điều đó có đồng nghĩa với việc phim Avatar của đạo diễn James Cameron có thể chinh phục ngôi vị số 1 phòng vé, vốn đã bị ‘Avengers: Endgame’ cướp mất trong quá khứ? Đây là những gì James Cameron tiết lộ với Deadline về phần tiếp theo của anh ấy:

“Làm thế nào về phần 2 Avatar và 3 sẽ có thể tạo ra loại thành công đó trong tâm trí thời đại? Ai biết. Chúng tôi đang cố gắng. Có thể chúng ta làm được, hoặc có thể không, nhưng vấn đề là, nó vẫn có thể xảy ra. Tôi rất vui khi thấy nó, trái ngược với một kịch bản thay thế, với hiệu ứng nhanh chóng, trải nghiệm được thiết kế tùy chỉnh mà bất kỳ ai cũng có thể tự tạo bằng các dịch vụ phát trực tuyến và tất cả các nền tảng khác nhau, [tiềm năng về sân khấu kịch] có thể không còn nữa ”.

Đạo diễn James Cameron không lo lắng về việc liệu phần tiếp theo Avatar của ông có thể giành lại ngai vàng từ tay của ‘Avengers: Endgame’ hay không? Vị đạo diễn lừng danh này hẳn đã rất bận rộn kể từ khi Avatar ra mắt vào năm 2009, khiến nó trở thành bộ phim bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại, và giữ danh hiệu đó trong 10 năm. sự tan rã. Tuy nhiên, cho đến nay, James Cameron đã không trực tiếp đạo diễn bất kỳ bộ phim truyện nào kể từ sau thành công với Avatar.

Những bình luận gần đây về ‘Avatar’ cũng cho thấy những gì Marvel Studios làm được trong thời gian qua đã truyền cảm hứng và động lực rất nhiều cho đạo diễn kiêm nhà sản xuất James Cameron. Anh ấy hiện đang tập trung vào Avatar 2 và 3, nhưng anh ấy cũng có kế hoạch cho Avatar 4 và 5, tất cả đều có các ngày phát hành trước là 2021, 2023, 2025 và 2027.

Dù vậy, anh vẫn chưa bác bỏ ý kiến ​​cho rằng tác phẩm tiếp theo của anh sẽ một lần nữa lập kỷ lục phòng vé mới. Bởi anh được mệnh danh là ông hoàng của những “bom tấn”. Anh ấy đang tích cực “cố gắng” làm lại các phần tiếp theo của Avatar, và nếu ai đó có thể bị sét đánh lần thứ ba, thì đó chính là đạo diễn đã từng sở hữu hai bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay là ‘Titanic’ và ‘Avatar’.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Avatar mùa 2 hiện đang được dự kiến ​​ra rạp vào ngày 17/12/2021.

Nguồn: Cinemablend

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *