TÁC GIẢ NHÂN VẬT HELLBOY DÀNH LỜI CẢM ƠN ĐẾN ĐẠO DIỄN GUILLERMO DEL TORO

0

Sau 17 năm nhân vật truyện tranh này xuất hiện, nhà văn / họa sĩ Mike Mignola đã gửi lời cảm ơn tới Guillermo Del Toro vì những nỗ lực vận động Hellboy lên màn ảnh rộng.

Năm 2004, dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết hình ảnh HELLBOY: SEED OF DESTRUCTION của Guillermo Del Toro và đạo diễn hình ảnh Peter Briggs. Mặc dù vũ trụ HELLBOY do ông Mignola cùng với các nhà sáng tạo khác xây dựng từ năm 1993 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả lẫn giới phê bình, thậm chí nó còn được chấp thuận phát triển thành một loạt phim hoạt hình. ảnh & tiểu thuyết, nhưng chuyển thể HELLBOY thành một dự án phim không phải là một cuộc chiến dễ dàng.

HELLBOY của GUILLERMO DEL TORO

Trong một bài đăng trên Twitter cá nhân, ông Mignola cảm ơn Del Toro “vì đã chiến đấu để nó được thực hiện”, nói thêm: “Đó không phải là một điều dễ dàng.” Anh ấy nói:

“Vậy là đã 17 năm trôi qua – ngày HELLBOY lần đầu tiên ra mắt. Thực sự có rất nhiều người đang cầm một cuốn truyện ngoài kia không thể nhớ được khoảng thời gian mà không có một bộ phim Hellboy nào. Thật là điên rồ. Nó từng là một hành trình đầy thử thách. Cảm ơn @ RealGDT * đã chiến đấu để hoàn thành công việc. Đó không phải là một điều dễ dàng. ”

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên HELLBOY gặp nhiều trở ngại để phát triển thành dự án phim điện ảnh. Trên thực tế, công việc khó khăn này đã xuất hiện từ năm 1998. Del Toro từng chia sẻ rằng ông đã nhiều lần thuyết phục các hãng phim để nó được thực hiện nhưng họ đã từ chối dự án vì những yếu tố gây tranh cãi. trên tiêu đề của bộ phim HELLBOY. Nó có thể gây ra vấn đề khi phát hành và một số rạp sẽ không thoải mái khi chiếu nó, đặc biệt là vào Lễ Phục sinh.

Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến ​​trái chiều liên quan đến kịch bản và sự dè dặt liên quan đến vai diễn Hellboy của Perlman. Tuy nhiên, Del Toro vẫn kiên trì theo đuổi đến cùng và đấu tranh để Perlman được tham gia, và cuối cùng, như chúng ta thấy, HELLBOY đã nhận được phản hồi và doanh thu phòng vé rất tích cực.

(Lưu ý: Tài khoản Twitter của ông Guillermo Del Toro.)

Nguồn: Screen Rant.

Leave A Reply

Your email address will not be published.