Tải phụ đề Tiếng Việt phim Game Of Thrones 8 – Trò Chơi Vương Quyền 8 Vietsub tổng hợp

0

Như vậy là vào sáng nay, tập đầu tiên của mùa 8 (season 8) của series Game Of Thrones đã được phát sóng trên kênh HBO. Chắc hẳn các fan cuồng của mẹ rồng đang tìm kiếm phụ đề tiếng Việt cho tập mở đầu này. Nextphim sẽ có phần Game of Thrones 8 Vietsub được tổng hợp cho từng phim.

Phụ đề tiếng việt Phim Trò Chơi Vương Quyền 8 – Game Thrones 8 Vietsub tuyển tập

Rất nhanh chóng, Next movie quyết định giúp các bạn nhanh chóng tìm được bản vietsub hoàn chỉnh để ghép vào xem cho dễ dàng. Bạn luôn có thể kiểm tra bên dưới nếu bạn muốn xem phần này.

Game of Thrones 8 Vietsub
Game of Thrones mùa 8

Hiện vẫn chưa rõ sẽ đặt tên tập 1 của bộ phim truyền hình Game Of Thrones 8 là gì. Game of Thrones 8, IMDb nói Winterfell, và Movie and Subscense nói Kings Landing. Nhưng có lẽ chúng ta không cần quan tâm quá nhiều vì điều hấp dẫn khán giả, những fan cuồng đã theo dõi bộ truyện ngay từ những ngày đầu ra mắt chính là được chứng kiến ​​những gì mới nhanh nhất có thể trong phim. Tất nhiên là chúng ta phải tải về chứ không thể đợi các trang như phimmoi.net, biltutv, hdo hay Khoaitv … được rồi.

Ngay dưới đây là phần Game of Thrones 8 Vietsub được tổng hợp. Nextphim sẽ liên tục cập nhật phụ đề và link tải các buổi liên tục nên các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé. Phiên bản này chạy tốt cho WebDL 1080 và 720

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Link tải: https://www.fshare.vn/file/LJOGYA8Z47DZ

Link Subsense: https://subscene.com/subtitles/game-of-thrones-eighth-season/vietnamese/1969009

Link xem trực tuyến tập 2 Game of Thrones mùa 8: http: // bitly / 2P9eU6p

Link tải Torrent tập 3: https://eztv-torrent.com/ep Chap/game-of-thrones-season-8-ep Chap-3-52414

Link xem tập 4 Game of Thrones season 8: http://phimbathu.org/phim-tro-choi-vuong-quyen-phan-8-tap-4-13093.169784.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.