Tại sao Marvel studios sẽ sản xuất ra 3 bộ phim mỗi năm?

0

Khi Marvel Cinematic Universe bắt đầu, Marvel Studios sản xuất hai phim mỗi năm, nhưng con số đó gần đây đã tăng lên ba phim mỗi năm. Điều đó đã làm hài lòng nhiều người hâm mộ, nhưng quyết định không chỉ đơn thuần là cố gắng và kiếm nhiều tiền hơn từ khán giả. Giám đốc điều hành Marvel Studios Kevin Feige gần đây đã giải thích rằng việc đóng thêm nhiều phim sẽ khiến họ có động lực và trách nhiệm hơn với sản phẩm của mình.

kỳ quan

Như các báo đã đưa tin rằng Marvel Studios sắp phát hành Ant-Man and the Wasp, một tác phẩm hài hước và là bộ phim thứ ba của hãng trong năm nay. Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của Black Panther, bộ phim đầu tiên họ phát hành trong năm nay, cũng như Avengers: Infinity War, được cho là bộ phim được mong đợi nhất năm 2018. Bộ ba này là ba bộ phim đa dạng về thể loại khác nhau cho thấy mức độ đa dạng các biến thể mà Marvel Studios muốn cung cấp cho khán giả. Đây là cách Feige giải thích:

‘Đó là một trong những lý do chúng tôi mở rộng quy mô sản xuất ba bộ phim mỗi năm, chúng tôi có thể làm phần tiếp theo cho những bộ phim mà mọi người mong đợi và có phản hồi, bởi vì chúng tôi muốn tiếp tục câu chuyện với những nhân vật được khán giả đánh giá cao và yêu thích, nhưng cũng phong cách độc đáo của mỗi bộ phim, ‘Tại sao bạn lại làm điều đó?’ Nó là để giải trí. Và Giai đoạn Một đã được lên kế hoạch, Giai đoạn Hai được xây tiếp, Giai đoạn Ba được xây dựng lại, nhiều hơn thế nữa … Bất cứ khi nào chúng tôi công bố một năm sau, hai năm, ba năm. Năm năm, bất kể chúng ta sẽ công bố điều gì, sẽ có rất nhiều người muốn biết chuyện gì đang xảy ra sau đó. Nó rất thú vị, chắc chắn.

kỳ quan

Ngày phát hành của Black Panther 2 và Doctor Strange 2 vẫn chưa được công bố chính thức. Những phần tiếp theo phụ thuộc vào sự thành công của phần trước. Giống như cách Guardians of the Galaxy trở thành con gà vàng đó, vì nó có doanh thu thành công về mặt thương mại nhất trong MCU. Vì vậy cần phải làm nhiều hơn thế, một năm có ba phim thì sẽ có phim như vậy, có khi chỉ một phim như vậy.

kỳ quan

Chỉ cần mọi người tiếp tục ra rạp, Marvel Studios chắc chắn sẽ bám sát lịch trình ba phim một năm của mình. Nếu thỏa thuận với Fox được thông qua, họ cũng sẽ nắm quyền kiểm soát X-Men, Fantastic Four và Deadpool, sẽ có nhiều nhân vật hơn, nhiều tình tiết để sắp xếp các mốc thời gian hơn bao giờ hết. kịch bản để có thể đặt ba phim mỗi năm. Đặc biệt là vì Fox sẽ không phát hành phim siêu anh hùng của mình nữa. Hi vọng phần tiếp theo sắp ra rạp sẽ thành công hơn mong đợi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.