Tạo hình của Ngô Diệc Phàm vào vai Quỳ Vương Lý Thư Bạch trong Thanh Trâm Hành

0

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của Ngô Diệc Phàm đang khiến các fan của mỹ nam này phát cuồng khi anh đang chuẩn bị vào vai nhân vật Lý Thư Bạch trong “Thanh Trạm Hành”?

Bộ phim cổ trang đầu tay của Ngô Diệc Phàm, Thành Trạm Hành, được chuyển thể từ tác phẩm Trung Quốc của nhà văn Châu Văn Vân, sẽ chính thức bấm máy vào tháng 11 tới. Với phiên bản gây ồn ào nên nhà sản xuất quyết định đổi tên.

Hình dáng của Ngô Diệc Phàm

Nhân vật Lý Thư Bạch sẽ là trọng tâm xây dựng hơn nữ chính Hoàng Tử Hà.

Hình dáng của Ngô Diệc Phàm

Bối cảnh phim lấy ở thời nhà Đường, theo chân Thái tử Hạ (Dương Tử), một tài nữ chốn kinh thành, bắt đầu từ năm 12 tuổi, cô đã bộc lộ tài năng phá án, được nhiều người ngưỡng mộ. .

Hình dáng của Ngô Diệc Phàm
Hình dáng của Ngô Diệc Phàm

Nhưng một chuyện đã xảy ra khi cô bước sang tuổi 17, chỉ sau một đêm, cuộc đời trong mơ của cô đã bị hủy hoại: Cả gia đình giết người bằng thuốc độc, duy nhất Hoàng Tử Hà trốn thoát nhưng tên sát nhân. cả gia tộc, bị người mình yêu phản bội, tố cáo với tổng quản, quần chúng quay lưng, bị truy nã khắp Đại Đường. Với bản tính hung dữ của mình, nàng đã giải vây cho mẫu nam và đến đất Thục ở Trường An để tìm cách vượt qua nỗi cay đắng này.

Hình dáng của Ngô Diệc Phàm

Tại đây, Tử Hà gặp Quý Vương Lý Tư – Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm). Quý Vương là nhân vật kiệt xuất nhất trong hoàng tộc Đại Đường, được các đương kim thánh tôn ca tụng: “Thiên hạ có Thu Bạch, có thể bớt tịch mịch”. nhưng vẫn toát lên vẻ lạnh lùng và lãnh đạm với thiên hạ, được mọi cô gái thành Trường An ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đằng sau anh là những câu chuyện huyền thoại và khó bày tỏ cùng ai.

Hình dáng của Ngô Diệc Phàm
Hình dáng của Ngô Diệc Phàm

Mới đây, Ngô Diệc Phàm vừa xuất hiện với tạo hình cổ trang trong MV mới mang tên Nhĩ tâm (Tình yêu vĩnh cửu). Gương mặt khá hiện đại của Ngô Diệc Phàm khiến nhiều người lo lắng không biết anh sẽ hóa thân thành nhân vật hoàng thất thời Đường như thế nào. Một số người hâm mộ khi nhìn những hình ảnh trên đều cho rằng Ngô Diệc Phàm dung mạo như ngọc, là một quý nhân, khí chất vương giả, rất phù hợp với một Quý Vương Lý Thư Bạch.

Hình dáng của Ngô Diệc Phàm

Nhưng cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng, dường như Ngô Diệc Phàm đang đóng phim cổ trang … Hàn Quốc hơn. Bạn cảm thấy thế nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.