Thần Ăn (Năm 1996)

0

The God of Cookery – Vị thần của Cookery là một bộ phim duy nhất thuộc thể loại Hài hước tính giải trí cao. Phim do vua hài huyền thoại Châu Tinh Trì thực hiện Trung Quốc. Những bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên đều đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Phim nói về hành trình tìm kiếm vinh quang của một Thần Ăn “chưa qua đào tạo”. Nói là “vô lễ” là vì đoạn đầu anh ta quá trơ trẽn, lố lăng và xấc xược. Những tình tiết hài hước được xây dựng trên nền tảng của sự “bất chấp” đó chính là Châu Tinh Trì rất sâu cay và hài hước. Vui vẻ nhưng cũng khó chịu vô cùng.

than-an

The God of Cookery Một bộ phim với nhiều ý tưởng hài hước độc đáo

Thân An Tuy nhiên, vì “mất dạy”, ông phải mất tất cả do sự thù hận của thế gian mà đại diện là chính đệ tử ngu dốt của mình. Chúng tôi không lạ với ý tưởng này, nhưng đây luôn là một ý tưởng hay, con người phải trả giá bằng cách sống của mình.

than-an

Chúa Ăn nhiều món khi đói cao

Châu Tinh Trì thường xuyên bàn về danh dự, gia đình, sự nghiệp trong phim của mình. Và đây là bài học về tư thế ích kỷ khi đẩy tay God Eat lên cao rồi đè xuống đất phổ biến nhất. Quá trình “xuống chó” của phim được miêu tả một cách hài hước mà không một bộ phim khoa trương nào có thể miêu tả trực tiếp được như vậy mà vẫn gây cười, vẫn xem và lẩm bẩm đời bạn vì ngày xưa dám làm cái gì đó

Adygeya Republic Xem bộ phim này.

Cho xem nhiều hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.