Thanos đã không biết có bao nhiêu anh hùng chết trong Cuộc chiến vô cực

0

Josh Brolin tiết lộ rằng anh thực sự không biết bao nhiêu anh hùng Marvel đã bị Thanos giết cho đến khi anh xem bộ phim Avengers: Infinity War.

thanos

Được mệnh danh là một trong những nhân vật phản diện xuất sắc nhất MCU, nhân vật phản diện hùng mạnh và tàn bạo mà nam diễn viên Brolin mang đến cho nhiều người hâm mộ. Nhờ xuất thân vô cùng phức tạp và một động lực đáng ngưỡng mộ để chinh phục lý tưởng cao cả của bản thân. Mặc dù anh ta có thể trở thành một con quỷ vĩ đại như tên Mad Titan, vai trò của Thanos đã nhận được cả lời khen ngợi và sự căm ghét vì sự hỗn loạn mà anh ta mang lại trong MCU.

Trong một cuộc phỏng vấn với USA Today khi đang quảng cáo cho Sicario: Soldado’s Day, Brolin đã nói về việc anh ngạc nhiên như thế nào về số lượng siêu anh hùng mà Thanos bị giết trong phim. Anh ấy chỉ phát hiện ra khi xem một bộ phim với Chris Hemsworth. ‘Tôi đang ngồi trong rạp hát,’ Ôi trời. Chúa tôi! Spider-Man đang tan rã. Không tốt chút nào, ‘Tôi nhìn Hemsworth và anh ấy nhìn lại tôi. Anh ấy cười và nói, ‘Sự nghiệp của anh sẽ chết’, nam diễn viên người Úc nói đùa với anh.

thanos

Brolin nói về cái chết đặc biệt khiến anh nhớ nhất đến cảnh Loki (vai Tom Hiddleston) bị siết cổ cho đến khi tắt thở. Anh nhấn mạnh việc diễn những cảnh như vậy khó khăn như thế nào, kể cả những diễn viên dũng cảm nhất.

‘Anh ấy (Tom Hiddleston) đã gắn bó với nhân vật này trong một thời gian dài. Anh ấy rất nổi tiếng vì nó. Chắc chắn anh ấy sẽ rất buồn vì không còn được là Loki nữa. Vì vậy, bóp cổ không phải là điều tôi muốn làm, nhưng đó là điều tôi muốn làm, ” Brolin giải thích.

Mặc dù tất cả đã xảy ra, nam diễn viên Brolin khá hài lòng với bản thân, với sức ảnh hưởng rộng rãi mà nhân vật Thanos tạo ra đã khiến mọi người thực sự biết đến anh nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông. ‘Trên Instagram, mọi người bình luận như’ Tôi ghét bạn ‘. Tuyệt quá. Tôi vẫn mỉm cười khi anh ấy trả lời như vậy. anh ấy đã thừa nhận.

Những người hâm mộ vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ không phải chờ lâu để thấy Thanos quay trở lại màn ảnh rộng. Avengers 4 sẽ ra mắt vào năm sau. Nhưng hiện tại, liệu ai cũng có thể mong đợi những người hùng thân yêu của mình sẽ trở lại và sắp tới Ant-Man – Người Kiến sẽ cứu vũ trụ khỏi sự diệt vong? Ai biết?

Leave A Reply

Your email address will not be published.