Fri. Oct 23rd, 2020

Sau phần 3 Thor Ragnarok tiết lộ đứa con thứ ba của Odin, một trò đùa phổ biến giữa các fan Marvel trên Reddit có nghĩa là ông già chắc chắn đã mắc sai lầm và Thor mới là người thật. chọn. Xét cho cùng, Loki giống Hela đến mức họ phải là anh em ruột thịt. Nhưng nếu Loki là một người khổng lồ băng, tại sao anh ta lại giống hệt đứa con đầu lòng của Odin, Hela? Vậy Hela là ai? Loki là ai? Tại sao Loki giống Hela?

loki giống hela

Chà, một giả thuyết mới có thể đã tìm ra lời giải thích hoàn hảo cho việc Loki và Hela có ngoại hình giống nhau hoặc Loki giống Hela một cách kỳ lạ như thế nào. Nó thu thập thông tin từ Thor và Ragnarok của năm 2011 để phát hiện ra rằng cả hai đều trông giống Loki.

Vì vậy, theo wiki Hela là một nữ thần chết trong thần thoại Bắc Âu, người cai trị Địa ngục Nifheim. Mặc dù cha của cô – Loki là một vị thần Aesir nhưng cô không thuộc về tộc thần thánh này. Hela là con trai của Loki trong cuốn sách, một Loki kỳ diệu thực sự.

Hela có một khả năng rất đáng sợ: lấy đi mạng sống của bất kỳ sinh vật nào chỉ bằng một cái chạm tay của bạn. Đối với người phàm, sau khi một người chết, linh hồn của họ sẽ lập tức rời khỏi thể xác và tự động đến vùng đất Hela. Có lẽ Thanos và Hela có sức mạnh ngang nhau nếu cô ấy sống sót để chiến đấu với khoai lang tím

thor ragnarok

Giả thuyết được rút ra từ một khoảnh khắc trong Thor Ragnarok khi Loki xuất hiện để đọc được suy nghĩ của Valkyrie, “bé Loki” nhìn thấy ký ức về Odin ôm con gái của chính mình khi anh được vua chiến binh tìm thấy khi còn nhỏ ở Jotunheim. Đây là lý do tại sao anh ta thay đổi từ Frost Giant của mình thành hình dạng người băng xanh tự nhiên khi được nhặt và biến thành một đứa trẻ mắt trắng mắt xanh. Kể từ đó, anh đã thay đổi hình tượng của mình cho giống Hela để có thể nhận được tình yêu và sự quan tâm của vua Odin.

Đây là một giả thuyết thông minh, là một hướng đi mới trong việc tạo ra một câu chuyện tiếp theo đầy bất ngờ để thương hiệu Thor tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Ví dụ, Hela là con của Loki trong truyện tranh (và thần thoại Bắc Âu gốc), đó là lý do tại sao họ trông giống nhau.

Tuy nhiên, lời giải thích thay thế này cho mối quan hệ gia đình là không tốt. Khi Odin tìm thấy Loki, “anh ta” trở nên tỉnh táo và cố gắng đóng giả đứa con khác của mình để bị ông già bắt đi một mắt. Mối quan hệ anh em ở cấp độ khải huyền giữa Thor, Loki và Hela sẽ rất thú vị trong Thor 3 đến nỗi chúng ta muốn thấy họ đoàn kết lại. Tuy nhiên, thật không may, hai trong số ba người đã chết, có thể trong Avengers 4 sắp tới sẽ đưa họ trở lại vũ trụ Marvel một lần nữa. Thật khó để tìm thấy Loki giống với Heal trong phim, phải không?

Theo Reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *