Mon. Oct 26th, 2020

Trong khi chờ đợi sự ra mắt của Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne, một tỷ phú kiêm siêu anh hùng trấn áp tội phạm trong thế giới truyện tranh do Matt Reeves đạo diễn, nhiều báo cáo tiết lộ thu nhập của Robert Pattinson có thể kiếm được thông qua bộ phim ‘The Batman’ năm 2021.

Thu nhập của Robert Pattinson trong vai tỷ phú Bruce Wayne (Batman)

Theo báo cáo mới đây của Variety, mức lương của Robert Pattinson cho The Batman có thể dưới 5 triệu USD, nhưng đó chỉ là tương đối. Nhưng trên thực tế, Robert Pattinson có thể được ký hợp đồng với nhiều hơn một bộ phim và lương của anh ấy có thể tăng vọt nếu ‘The Batman’ thực sự thành công. Con số 5 triệu đô la chỉ có thể là tiền lương trả trước của anh ấy trước khi ‘The Batman’ được phát hành.

Thu nhập của Robert Pattinson

Đáng chú ý trước đó, ngôi sao nổi tiếng từng đóng vai tỷ phú Tony Stark / Iron Man cũng nhận được một phần trăm phụ trợ cho các chuyến đi MCU của anh ấy sau khi kiếm được 500.000 USD cho Iron Man đầu tiên, về cơ bản, Robert Downey Jr có thể nhận được nhiều hơn từ số tiền kiếm được. Ngoài ra, nữ minh tinh Brie Larson được cho là cũng kiếm được 5 triệu USD cho vai diễn siêu anh hùng đầu tiên trong Captain Marvel. Và Robert Pattinson cũng vậy.

Rõ ràng, người từng hai lần được đề cử Oscar có thể kiếm được số tiền khổng lồ khi vào vai nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong lịch sử truyện tranh. Bên cạnh đó, theo một phóng viên Hollywood, dàn diễn viên còn lại trong bộ phim do Matt Reeves đạo diễn đang bắt đầu thành hình, Jeffrey Wright và Jonah Hill được cho là đang đàm phán để đóng một số vai phụ. từ điển. Jonah Hill đang đàm phán để đóng vai Ủy viên Gordon. Và cả hai nhân vật The Riddler và The Penguin vẫn đang được xem xét để đưa ra quyết định cuối cùng.

Cuối cùng, Bruce Wayne / Batman cũng đang trên đường đua trở lại với người hâm mộ sau thời kỳ cực thịnh với bộ 3 phim kinh điển ‘The Dark Knight’ của Christopher Nolan. Bộ phim solo ‘The Batman’ do Robert Pattinson thủ vai chính và Matt Reeves làm đạo diễn sẽ ra rạp vào ngày 25/6/2021.

Theo Cinemablend

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *