Todd McFarlane chia sẻ nhân vật Spawn sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình

0

Todd McFarlane hiện đang thực hiện một dự án cho nhân vật Spawn, và anh nhắm đến một thị trường khá bất ngờ: trẻ em.

Nhân vật đẻ trứng sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình

Người đồng sáng lập Image Comics đã bác bỏ một loạt tin tức về Spawn với người hâm mộ tại Fan Expo Canada và thông báo họ sẽ phát triển hai loạt phim hoạt hình mới liên quan đến nhân vật, một trong số đó sẽ hướng đến người lớn, phần còn lại là dành cho trẻ em.

Spawn sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình

McFarlane giải thích: “Chúng tôi đang thảo luận ngay bây giờ. “Tôi vừa có một vài cuộc họp vào cuối tuần này về một vài hình ảnh hoạt hình khác nhau, cả hai đều có thể đưa những đứa trẻ ở độ tuổi nhỏ hơn và sau đó đưa chúng vào phiên bản Spawn crack cocaine. Sau đó, hãy biến nó thành người lớn. Chúng tôi đang nói về điều đó. Tôi nghĩ rằng cả hai loạt phim này sẽ đến sau khi khởi động lại. ”

Dù mang nội dung “người lớn” của bộ truyện tranh Spawn, tuy nhiên, loạt phim này vẫn luôn được các bạn tuổi teen yêu thích. Năm 1997, Todd McFarlane’s Spawn là bộ phim hoạt hình độc quyền của HBO hướng đến người lớn. Tuy nhiên, bộ phim truyện ra mắt cùng thời điểm đã được tiếp thị dưới nhãn PG-13 nhẹ nhàng hơn và giảm bớt những yếu tố trưởng thành hơn của nhân vật. McFarlane cũng đã từng đùa giỡn với một Spawn hướng đến trẻ em trước đó với The Adventures of Spawn, một webcomic ăn theo năm 2008, mô phỏng lại nhân vật và những người bạn của anh ta như một cuốn sách phiêu lưu dành cho mọi lứa tuổi. .. “

Tuy nhiên, những thông báo này chỉ xoay quanh một yếu tố tiền đề: bộ phim phát hành. Với kịch bản của McFarlane và việc chọn Jamie Foxx vào vai Al Simmons / Spawn và Jeremy Renner trong vai thám tử Twitch Williams, bộ phim đã rơi vào hố đen kể từ khi được công bố vào năm 2015. Việc quay phim ban đầu được dự kiến. bắt đầu vào đầu năm 2019 với sự chỉ đạo của McFarlane nhưng dường như đã bị trì hoãn.

Tin tức đến vào cuối năm là khá lớn đối với nhân vật. Spawn # 300 được thiết lập để trở thành một lễ kỷ niệm lớn và anh ấy sẽ biến trò chơi chiến đấu được mong đợi từ lâu của mình thành nhân vật DLC của Mortal Kombat 11 vào tháng 3 năm 2020, với Keith David được cho là sẽ trở lại lồng tiếng cho nhân vật này.

Nguồn: CBR

Leave A Reply

Your email address will not be published.