Fri. Oct 23rd, 2020

Một tin cực vui cho các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel nói chung và Người Nhện nói riêng, Sony và Marvel Studios sẽ tiếp tục hợp tác với nhau để thực hiện một bộ phim Marvel khác là Người Nhện 3. Tom Holland vẫn sẽ đảm nhận vai người nhện nhỏ .

Tom Holland cảm thấy thế nào khi Marvel’s Spider-Man 3 tiếp tục hoạt động?

Vào thứ Sáu (27 tháng 9), một nguồn tin từ Variety đã chính thức xác nhận rằng hai công ty Sony và Marvel đã đồng ý thực hiện một bộ phim cuối cùng, kết thúc bộ ba solo của Người Nhện trong MCU. . Có vẻ như hai hãng đã tìm ra cách để nối lại sợi dây liên kết với nhau sau nhiều tuần đàm phán về tương lai của Peter Parker.

Marvel's Spider-Man 3

Được biết, thỏa thuận mới đã được ký vào tối thứ Năm. Các cuộc đàm phán bao gồm giám đốc điều hành của cả hai hãng phim, bao gồm người đứng đầu Sony Pictures, ông Tom Rothman, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige, và chủ tịch Walt Disney Studios Alan Horn.

Trong buổi trò chuyện với Entertainment Weekly, Chủ tịch Marvel Kevin Feige đã chia sẻ:

“Tôi rất vui vì hành trình Spidey của MCU vẫn tiếp tục, và tôi và mọi người tại Marvel Studios rất vui mừng được tiếp tục làm việc với anh ấy. [Spidey]. Người Nhện là một biểu tượng và anh hùng mạnh mẽ với câu chuyện xuyên suốt mọi lứa tuổi và khán giả trên toàn cầu. Anh ấy cũng là siêu năng lực duy nhất vượt qua vũ trụ điện ảnh, vì vậy, khi Sony tiếp tục phát triển Spidey-Verse của riêng họ, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì bất ngờ có thể xảy ra. Tương lai”.

Hiện tại, có tin đồn rằng kế hoạch cho các phần tiếp theo của Người Nhện đã được thực hiện, cụ thể, Scorpion và Kraven sẽ xuất hiện và với hàng loạt kẻ thù khác được dàn dựng, Kraven sẽ là nhân vật phản diện chính trong Spider-Man 3 với một danh hiệu không rõ.

Về nhân vật Kraven hay còn gọi là Sergei Kravenoff, anh có quan hệ họ hàng gần gũi với người dân Wakandan, được miêu tả là thợ săn giỏi nhất và thử thách lớn nhất của anh là tìm ra những con mồi đặc biệt. Với Peter Parker, anh ta nhanh chóng trở thành con mồi “khó cưỡng” của Kraven. Hiện chưa rõ bản quyền của Kraven thuộc về Sony hay Marvel, nhưng nếu Người Nhện xuất hiện trở lại trên màn ảnh rộng, khả năng cao Kraven sẽ là nhân vật phản diện của anh.

Như vậy, để đổi lấy khả năng sáng tạo và năng suất của đội ngũ Marvel Studios và Kevin Feige trong phần 3 Người Nhện, Marvel và Disney sẽ nhận được khoảng 25% lợi nhuận cho phần phim tiếp theo. Bên cạnh đó, dàn diễn viên chính của hai bộ phim đầu tiên dự kiến ​​sẽ trở lại trong phim Marvel’s Spider-Man 3Trong đó bao gồm: Tom Holland, Zendaya, Marissa Tomei, Jacob Battalon và Jon Favreau, trong khi nhà sản xuất Amy Pascal và Kevin Feige sẽ tham gia cùng đạo diễn Jon Watts cho bộ phim cuối cùng này.

‘Spider-Man 3’ của MCU dự kiến ​​phát hành vào ngày 16 tháng 7 năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *