Trailer chính thức PHIM ĐIỆN ẢNH ‘THE BOOK OF FISH’ CỦA ĐẠO DIỄN LEE JOON IK

0

PHIM ‘THE BOOK OF FISH’ CỦA GIÁM ĐỐC LEE JOON IK VỚI SOL KYUNG GYU, BYUN YO HAN, LEE JUNG EUN TRAILER TRAILCING

Sau 4 năm vắng bóng, cuối cùng, đạo diễn Lee Joon Ik, cha đẻ của nhiều bộ phim kinh điển như Sado, Dong Ju: Portrait Of The Poet, Hope, King And The Clown,… đã trở lại với công việc. tiếp theo là The Book Of Fish (Tử San Ngữ Phố). Phim xoay quanh hành trình thảo mai của Tử San Ngữ Phố với tình yêu cảm tính, ngang tài ngang sức của Jeong Yak Jeon và Chang Dae.

Trailer chính thức Cinema ‘THE BOOK OF FISH’ CỦA GIÁM ĐỐC LEE JOON IK

Jeong Yak Jeon (Sol Kyung Gyu) bị đày đến Heuksando để đến ngày tận thế. Jeong Yak Jeon tò mò đã bị cuốn hút bởi cuộc sống biển ở đó và quyết định viết một cuốn sách. Sau đó, anh nhờ Chang Dae (Byun Yo Han), một ngư dân trẻ hiểu biết về biển, giúp đỡ nhưng Chang Dae từ chối ngay lập tức và nói rằng anh không thể giúp bọn tội phạm.

PHIM 'THE BOOK OF FISH'

Sau khi biết rằng Chang Dae gặp khó khăn trong việc học kanji, Jeong Yak Jeon đã đề nghị trao đổi kiến ​​thức của nhau và Chang Dae đã đồng ý. Hai người cãi vã trong khi dần dần trở thành giáo viên và bạn bè. Nhưng niềm vui chẳng kéo dài được bao lâu khi Jeong Yak Jeon biết được việc Chang Dae chăm chỉ học hành chỉ để nổi tiếng nên rất thất vọng. Về phần Chang Dae, anh cũng nhận thấy mình đi trên một con đường khác với Jeong Yak Jeon nên quyết tâm rời xa anh và bước ra thế giới.

The Book Of Fish không chỉ là sự trở lại của đạo diễn Lee Joon Ik mà còn là cơ hội để người hâm mộ gặp lại Sol Kyung Gyu, Byun Yo Han sau thời gian dài vắng bóng. trái bóng. Ngoài ra, đây là bộ phim thứ hai mà đạo diễn Lee Jook Ik sử dụng hai màu đen trắng, sau Dong Ju: Portrait Of The Poet, nên người hâm mộ và giới chuyên môn của anh vô cùng mong đợi. Phim dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 2/2021 sau lần hoãn chiếu trước đó.

Giới thiệu tóm tắt

Theo Daum Phim

Leave A Reply

Your email address will not be published.