Trailer phim Mile 22 của Mark Wahlberg săp chiếu vào tháng 8

0

Đánh dấu sự hợp tác mới nhất giữa Mark Wahlberg và đạo diễn Peter Berg, bộ phim Mile 22 sẽ mang đến cho chúng ta một phong cách hành động mãnh liệt, với sự góp mặt của Iko Uwais, người đã thể hiện xuất sắc. diễn trong phim The Raid. Xem trailer phim mới, chúng ta sẽ thấy nó khốc liệt như thế nào.

Theo chân một nhân viên tình báo CIA người Mỹ hỗ trợ cảnh sát với tội danh cố gắng bán thông tin quốc gia cho nước ngoài. Phim có sự tham gia của các ngôi sao hành động như Ronda Rousey, John Malkovich và Lauren Cohan.

Công ty đã phát hành thành công Bad Moms trên nhiều kênh tin tức khác nhau, thậm chí còn phát triển một loạt phim hài không kịch bản với sự tham gia của phụ nữ cùng Fox. STX cũng có kế hoạch phát hành Mile 22 với nhiều định dạng khác nhau như điện ảnh, truyền hình và VR. Lên kế hoạch cho phần tiếp theo có vẻ hơi quá sớm đối với một bộ phim chưa được chiếu.

Dặm 22
Mark Wahlberg

Aleem trước đây đã viết kịch bản cho bộ phim hành động Kate, nổi bật hơn là một kịch bản trong Danh sách đen năm 2017 cho Netflix và gần đây đã chuyển thể truyện tranh Danger Girl những năm 90 cho Bolt Pictures.

Bộ phim sắp ra mắt vào tháng 8 chắc chắn sẽ làm khán giả mãn nhãn với những pha hành động mãn nhãn cùng dàn diễn viên nổi tiếng.

Mile 22 dự kiến ​​khởi chiếu từ ngày 17/08/2018

Leave A Reply

Your email address will not be published.