Trailer phim Mulan tung bản teaser: Lưu Diệc Phi trong vai Hoa Mộc Lan hút hồn

0

Cách đây ít phút, trailer của bộ phim Hoa Mộc Lan ra mắt năm 2020 (Live-action Mulan) do Disney sản xuất vừa được tung ra đã khiến người hâm mộ dòng phim cổ trang trên toàn thế giới xôn xao.

Trailer phim Hoa Mộc Lan tung bản teaser: Lưu Diệc Phi vào vai Hoa Mộc Lan hấp dẫn

Teaser live action đầu tiên của Disney (Hoa Mộc Lan) vừa được ra mắt khán giả toàn cầu. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Lưu Diệc Phi. Phiên bản live-action có cùng tựa với phim hoạt hình năm 1998.

Trailer phim Hoa Mộc Lan Trailer phim Hoa Mộc Lan Trailer phim Hoa Mộc Lan

Với Beauty and the Beast với 1,27 tỷ USD năm 2017 và Aladdin năm nay, nó thậm chí còn là tác phẩm có doanh thu cao nhất trong sự nghiệp của Will Smith. Có thể nói Disney đang rất thành công và thu lợi bất ngờ từ nhiều phiên bản live-action làm lại hoạt hình nổi tiếng của họ.

Trailer phim Hoa Mộc Lan Trailer phim Hoa Mộc Lan Trailer phim Hoa Mộc Lan Trailer phim Hoa Mộc Lan

khán giả nhận ra rằng Disney không chỉ tái tạo CGI một cách mù quáng trong đoạn clip dài gần 1 phút 30 giây. Cảnh mở đầu là Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi) cưỡi ngựa trên thảm cỏ xanh, sau đó là những cảnh giới thiệu vùng đất hoa lệ với các nhân vật cốt cán. Sau đó là hàng loạt phân cảnh tóm tắt và đến đoạn cao trào, khán giả được xem những cảnh hành động quay chậm của Lưu Diệc Phi và dù chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng cũng để lại ấn tượng tốt.

Trailer phim Hoa Mộc Lan Trailer phim Hoa Mộc Lan Trailer phim Hoa Mộc Lan

Với kinh phí khổng lồ lên tới 300 triệu đô la, hãng phim hoạt hình lớn nhất thế giới đang cố gắng thể hiện đây như một bản hùng ca lịch sử mà người xem chắc chắn muốn ra rạp để thưởng thức.

Trailer phim Hoa Mộc Lan

Bộ phim live-action Hoa Mộc Lan do Niki Cao làm đạo diễn với các diễn viên nổi tiếng Lưu Diệc Phi, Yoson An,….

Mulan dự kiến ​​phát hành vào tháng 3 năm 2020.

Leave A Reply

Your email address will not be published.