Trailer phim No Time To Die tiếp theo quá mãn nhãn

0

Trailer của phần phim No Time To Die tiếp theo sẽ theo chân Jame Bond tiếp tục hành trình của chàng điệp viên 007, sau nhiều lần ngày ra mắt phim bị hoãn lại vì bệnh tật.

Trong No Time To Die, Bond không còn hoạt động tình báo mà đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở Jamaica. Tuy nhiên, thời gian nghỉ ngơi của anh không kéo dài lâu khi người bạn cũ Felix Leiter từ CIA xuất hiện, cầu xin sự giúp đỡ. Bond sẽ thực hiện nhiệm vụ giải cứu nhà khoa học bị bắt cóc, và từ đó dẫn dắt anh ta đến với kẻ phản diện sở hữu một loại công nghệ nguy hiểm.

Trailer phim No Time To Die

https://www.youtube.com/watch?v=FjezqxcjwMg

Giám đốc ban đầu của Không có thời gian để chếtDanny Boyle phải rời ghế đạo diễn do cảm thấy có sự khác biệt trong sáng tạo. Cary Fukunaga sau đó được mời thay thế Danny Boyle và kịch bản đã được sửa đổi bởi Phoebe Waller-Bridge. Thông tin này khiến người hâm mộ bộ truyện khá lo lắng. Nhưng khi trailer thứ hai ra mắt, mọi người đều hồi hộp với màn trình diễn James Bond cuối cùng của Daniel Craig.

Và đây là những gì đoạn giới thiệu mới nhất cho chúng ta biết thêm về James Bond 007: Không có thời gian để chết.

Ana De Armas đóng vai gì trong vai điệp viên CIA Paloma?

Trailer phim No Time To Die

Trong trailer mới này, vai diễn của Ana De Armas dài hơn rất nhiều, thể hiện sức hút và khả năng chiến đấu của cô khi sát cánh cùng Daniel Craig. Ngoài việc hỗ trợ Bond làm nhiệm vụ, cung cấp cho anh ấy một bộ trang phục sang trọng, chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ dấu hiệu lãng mạn nào giữa hai người.

Trailer phim No Time To Die

Madeleine Swann tiết lộ quá khứ

Trailer phim No Time To Die

Nữ diễn viên người Pháp Léa Seydoux sẽ vào vai Madeleine Swann, tình nhân của Bond trong Không có thời gian để chết. Trong trailer, có thể thấy cô giật mình kinh hãi sau khi nhìn thấy một chiếc mặt nạ bị vỡ. Cuộc đối thoại của cô ấy nói với Bond về Safin, tạo mối liên hệ giữa cô ấy và kẻ phản diện. Có vẻ như phần phim mới sẽ tập trung nhiều vào những bí mật liên quan đến quá khứ của Madeleine Swann.

Safinc có một kế hoạch đáng sợ

Trailer phim No Time To Die

Người hâm mộ James Bond hoàn toàn có thể hình dung ra kế hoạch xấu xa của Safin trong No Time To Die. Kẻ ác đầy sẹo này tin rằng cách tốt nhất để cứu nhân loại là cắt giảm dân số thế giới. Những dòng như “Tiêu diệt tất cả mọi người để biến thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn” tốt “Tôi chỉ muốn nó … ngăn nắp hơn một chút” bày tỏ suy nghĩ của mình một cách rõ ràng. Đây là vai chính đầu tiên của Rami Malek sau khi gây ấn tượng trong phim truyền hình Robot Mr. và giành giải Oscar cho nam chính với Bohemian Rhapsody.

Hợp tác Bond & Blofeld

Trailer phim No Time To Die

Sự trở lại của Blofeld, nhân vật phản diện trong các phần phim Bond trước đây, đã được xác nhận trong trailer. Không có thời gian để chết Đầu tiên. Trong đoạn trailer thứ hai, người xem có thể thấy Safin đã trở thành kẻ thù không đội trời chung của Bond và Blofeld. Có vẻ như MI6 cần sự giúp đỡ từ Blofeld để ngăn chặn âm mưu hủy diệt của Safin.

Ai là người thay thế James Bond?

Nữ diễn viên người Anh Lashana Lynch, người từng đóng vai phi công chiến đấu Maria Rambeau trong Đại úy Marvel sẽ tham gia Không có thời gian để chết như một điệp viên MI6 mới với tên “00 mới”.

Trailer phim No Time To Die

Một cảnh quan trọng là khi Nomi bước vào văn phòng của M với Q và cô Moneypenny đang đợi bên trong, vì vậy có thể cô ấy sẽ trở thành người kế vị thực sự của Bond. Đoạn trailer cho thấy sự hợp tác của hai người khi làm nhiệm vụ nguy hiểm. Ngay cả bản thân Bond cũng bị Nomi ấn tượng mạnh khi cô thực hiện các pha hành động một cách chuyên nghiệp.

Không có thời gian để chết Dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm nay. Sau thành công của Bóng ma, Không có thời gian để chết được đầu tư lên tới 250 triệu USD và hứa hẹn sẽ là bộ phim đẹp nhất nhượng quyền. Dưới đây là trailer 2 của phim.

Leave A Reply

Your email address will not be published.