Trailer phim X-Men: Phượng hoàng bóng tối: Nội bộ rục rịch chia rẽ

0

Trailer phim X-Men: Dark Phoenix cuối cùng và mới nhất của đạo diễn Simon Kinberg cho thấy cuộc đụng độ giữa các nhân vật và kể thêm về cuộc chiến chống lại thực thể Dark Phoenix với năng lượng hủy diệt đang ẩn náu trong Jean Grey.

Nguồn sức mạnh của Dark Phoenix

Trong video trailer mới nhất của bộ phim riêng về Jean Grey là trong phiên bản cuối cùng của vũ trụ X-Men, tiết lộ chút nào về việc Jean Grey bất tỉnh trong không gian giải cứu và nguồn gốc của cô ấy cũng được tiết lộ. Cùng với các dị nhân quen thuộc Beast, Magneto và Quicksilver. Hi vọng người xem sẽ có cái nhìn bao quát hơn về nhân vật siêu mạnh trong vũ trụ X-Men này.

Trailer phim X-Men: The Dark Phoenix
Trailer phim X-Men: The Dark Phoenix. có lẽ đây là kết thúc tương tự của câu chuyện kể từ phần mở đầu phim x men 2000

Khi nhóm X-Men đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu, Jean sau đó bất ngờ bị tấn công bởi một ngọn lửa năng lượng rực lửa có hình dạng như một hạt kê. Cyclops kể về sự sống sót kỳ diệu của Jean và từ đó có biệt danh là “Phượng hoàng”.

Sức mạnh của bóng tối Phượng hoàng đen Jean Grey’s sẽ là một cột mốc để kiểm tra sự cạnh tranh, lòng tin và lý tưởng của nhóm dị nhân vốn đã bắt đầu bất hòa.

Nhiều trong đoạn văn Trailer phim X-Men: The Dark Phoenix cho thấy nhiều dị nhân kỳ cựu đối đầu với Jean đều thất bại. Mối nguy hiểm tồn tại của cô đang tăng lên từng ngày. Hãy nhớ cách Apocalypse đã bị Jean đánh bại.

Trailer phim X-Men: The Dark Phoenix

https://www.youtube.com/watch?v=1s4zkud5V3w

Các thành viên của nhóm X-Men chia phe trong trailer X-Men: The Dark Phoenix

“Phượng hoàng” bị Jean Grey biến đổi về thể chất và tinh thần, cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn và khó kiểm soát hơn bao giờ hết khiến cô ấy càng sợ hãi hơn, nhưng cô ấy vẫn cảm thấy “nhưng thật tuyệt.”

8, 9

Các cảnh chiến đấu cho thấy một phe của phe X-Men rất hào hứng với sự biến đổi đen tối của Jean. Cyclops từng nói: “Cô ấy vẫn là bạn của chúng tôi”, trong khi Beast nói “Cô ấy không còn là bạn của chúng tôi nữa”. Và Magneto thẳng thừng nói rằng cô ấy sẽ chết trước khi anh ta phải chiến đấu với Jean trong một cuộc chiến, nhưng Jean đã “làm” dễ dàng bằng cách đẩy anh ta bay qua một cửa sổ ngay sau đó.

Đoạn trailer của X-Men: The Dark Phoenix cũng tiết lộ câu chuyện dựa trên một bộ truyện tranh vào những năm 1980 và nhà sản xuất của ‘X-Men’ Simon Kinberg sẽ lần đầu tiên đảm nhận vai diễn này.

Phim X-Men: Dark Phoenix ra rạp vào ngày 7 tháng 6 năm 2019.

Theo Hollywood Reporter

Leave A Reply

Your email address will not be published.