Vệ binh trong Thor Ragnarok công khai thích cả nam lẫn nữ

0

Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà Tessa Thompson được giao đảm nhận nhân vật Valkyrie trong bộ phim Thor Ragnarok. Cô ấy thích cả nam và nữ, và phải lòng rapper Janelle Monae.

Thor Ragnarok
Tessa Thompson

Tessa Thompson tiết lộ về mối quan hệ của cô với nữ ca sĩ kiêm diễn viên kiêm rapper Janelle Monae.

“Chúng tôi thực sự yêu nhau, cả hai chúng tôi rất hiểu nhau, xúc động khi gặp nhau. Nếu mọi người nghĩ về cảm xúc của chúng tôi thì không sao cả. Điều này không làm phiền tôi, ”cô nói. Bạn diễn của Chris Hemsworth trong Thor Ragnarok bị đồn hẹn hò với trai kém hai tuổi trong vài tháng qua. “

“Gia đình tôi rất cởi mở về điều này nên tôi có thể sống như mình muốn. Tôi bị thu hút bởi hai giới tính. Thực tế, nếu tôi dẫn một người đàn ông hay một cô gái về nhà, gia đình tôi không có vấn đề gì cả ”, cô nói.

Thor Ragnarok
Janelle Monae và Tessa Thompson

Bắt đầu tham gia diễn xuất từ ​​năm 2002, Tessa Thompson nổi tiếng bất ngờ vụt sáng với vai diễn Valkyrie (cũng là một người song tính) trong bom tấn Thor: Ragnarok của vũ trụ điện ảnh Marvel và Charlotte Hale trong loạt phim truyền hình Westworld. Đài HBO.

Thor Ragnarok ra mắt khán giả vào năm 2017, do Studio Marvel – một phần của Walt Disney sản xuất, đây là bộ phim riêng thứ ba về siêu anh hùng Thần Sấm. Bộ phim vui nhộn này đã mang về cho Disney 800 triệu đô la doanh thu phòng vé, vượt qua mốc 5 tỷ đô la trong tổng doanh thu phân phối phim trong năm 2017.

Leave A Reply

Your email address will not be published.