Warner Bros. sẽ lên kế hoạch thực hiện Flashpoint cho Joker?

0

Joker – bộ phim truyền hình đen tối của đạo diễn Todd Phillips đã xuất sắc vượt qua những bộ phim quyền lực khác để trở thành Quán quân của giải Sư tử vàng tại LHP Venice 2019 năm nay.

Warner Bros. Bạn có định thực hiện Flashpoint cho Joker không?

Cùng với mạch phim kịch tính và bộ phim đã thống trị mọi cuộc thảo luận từ thuở ấu thơ đến tranh cãi trên nhiều diễn đàn khác nhau. Có vẻ như những người hâm mộ truyện tranh DC đang cố gắng tìm hiểu xem bộ phim về nhân vật phản diện số một của Batman sẽ có những gì.

Và trong khi đó, đạo diễn Todd Phillips và nam diễn viên Joaquin Phoenix đều xác nhận rằng Joker chỉ đơn giản là một phần của sự phát triển độc lập bên ngoài WoDC (Worlds of DC) kể từ khi nó được công bố, mặc dù rất nhiều người khác. tiếp tục tìm hiểu xem bộ phim sắp tới có liên quan mật thiết như thế nào với vũ trụ điện ảnh DC.

Flashpoint cho Joker

Hiện có một giả thuyết của người hâm mộ rằng bộ phim có thể kết nối với một thứ mà họ đã “chết mê chết mệt” để chờ xem nó trên màn ảnh rộng. Dù không có dấu hiệu nào cho thấy Joker sẽ “vay mượn” nhiều nét đặc trưng của truyện tranh DC, thậm chí The Batman của đạo diễn Matt Reeves cũng sẽ làm giống như Joker, một fan cho rằng rất có thể hai phim đang “lén” dàn dựng. Flashpoint của Joker.

Và dưới đây là cách triển khai Fritzson8805 được đăng trên Reddit được xem xét ở nhiều khía cạnh:

“Sự kiện Nghịch lý Flashpoint. Một thực tế đáng lo ngại được tạo ra bởi The Flash, khi anh quay ngược thời gian để cứu mẹ mình khỏi bị sát hại. Gây ra nhiều thay đổi cực kỳ nghiêm trọng, to lớn so với thực tế ban đầu của vũ trụ DC.

“Thay đổi cụ thể mà tôi muốn giả định là mối liên hệ với bộ phim Joker, rõ ràng là một vũ trụ tàn bạo, đen tối hơn trái ngược với DCEU (WoDC). Cuối phim, Joker giết Bruce Wayne. Thay vì nạn nhân chính là ông ba Thomas và Martha Wayne như cốt truyện ban đầu. Cho đến khi anh ta (Bruce) chết, Thomas đã nắm lấy vũ khí của anh ta và giết Joker. Vì vậy, là phiên bản vũ trụ của một Batman tàn bạo không có vấn đề gì với việc giết chóc. ”

Đối với tất cả các mục đích và mục đích của bộ phim, Joker dường như chỉ là một phần phim độc lập. Trong khi có tin đồn về phần tiếp theo sẽ được thực hiện, không có lời nào từ Phillips hay Warner Bros. Dự án này cho thấy nó sẽ được xúc tiến trở lại.

Nhưng nếu họ có ý định đề nghị trả lại Phoenix cho Joker và đưa nó vào vũ trụ điện ảnh DC đang phát triển, thì Flashpoint cho Joker chính là “con át chủ bài” hoàn hảo giúp họ làm được điều đó. . Mặc dù vậy, đạo diễn Phillips có thể có ý tưởng khác, vì bộ phim sắp tới của ông không hoàn toàn phù hợp với phong cách tiêu chuẩn thường thấy của các phim siêu anh hùng cho đến nay.

Liệu giả thuyết này có được đưa ra để đưa một trong những sự kiện lớn nhất thay đổi nhiều truyện tranh DC lên màn ảnh rộng? Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Phim Joker dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 4/10 năm nay.

Nguồn: truyện tranh.

Leave A Reply

Your email address will not be published.