Warner Bros. tung phim hoạt hình Scoob! về chú chó Scooby-Doo làm bằng kỹ xảo 3D CG

0

Warner Bros. Gần đây đã phát hành trailer đầu tiên của bộ phim hoạt hình Scoob! Sau khi hé lộ một vài hình ảnh giới thiệu tính cách các nhân vật, dự án reboot đáng chú ý của series Scooby-Doo huyền thoại.

Nhiều năm im lặng, phim hoạt hình đầu tiên của Sooby-Doo thế hệ mới có tựa đề Scoob! sắp được chiếu trên toàn cầu. Được biết, đây cũng là dự án hoạt hình đầu tiên liên quan đến các nhân vật này sử dụng công nghệ hoạt hình CG. Đây là đoạn giới thiệu đầu tiên cho Scoob! Mới ra mắt của Warner Bros.

Phim hoạt hình Scoob

Câu chuyện của phim hoạt hình Scoob! vẫn kể câu chuyện gốc của Scooby-Doo, tiết lộ cách chú chó thông minh và đáng yêu này gặp người bạn Shaggy của mình, và sau đó cùng nhóm bạn Fred, Daphne và Velma, thành lập Mystery Inc. Trong quá trình này, họ bị cuốn vào một âm mưu đen tối xoay quanh một con chó ma tên là Cerberus. Và cùng nhau, họ lật ra bức màn bí ẩn về quá khứ đầy bất ngờ của Scooby-Doo.

Phim hoạt hình Scoob

Được biết, bộ phim nằm trong chuỗi dự án khởi động lại nhân vật Scooby-Doo được yêu thích rộng rãi. Với tham vọng mang đến làn gió mới mẻ và hiện đại cho câu chuyện đã trở thành văn hóa đại chúng, nhà sản xuất bắt tay vào tạo hình nhân vật bằng công nghệ CG – với màu sắc tươi sáng và hấp dẫn hơn. . Đội ngũ sản xuất cũng phải chỉnh sửa rất nhiều về mặt hình ảnh để đảm bảo chúng giống với các nhân vật cổ điển của nhà sáng tạo Iwao Takamoto.

Phim hoạt hình Scoob

Hoạt hình Scoob được đạo diễn bởi Tony Cervone, một nhân viên kỳ cựu của Warner Animation, người đã thực hiện dự án trong nhiều năm. Warner Animation Group chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim, nhưng Reel FX, một studio có trụ sở tại Dallas, Texas, là đơn vị sản xuất bộ phim hoạt hình dưới sự giám sát của Bill Haller.

Phim hoạt hình Scoob

Đạo diễn Cervone cho biết: “Khi Iwao Takamoto tạo ra nhân vật Scooby Doo, ông ấy muốn mang đến cho độc giả một chú chó đáng yêu, có đầy đủ các đặc điểm của con người và cũng không ít khuyết điểm. “Bạn phải thực sự lắng nghe và hiểu tất cả các nhân vật, bởi vì họ sẽ cho bạn biết họ muốn gì. Tất nhiên, trong quá trình thực hiện bộ phim này, chúng tôi đã lắng nghe Scooby và chủ sở hữu Shaggy và hiểu rằng họ chỉ muốn là chính mình. ”

Phim hoạt hình Scoob

Nam diễn viên kỳ cựu Frank Welker, người lồng tiếng cho Fred Hones trong loạt phim truyền hình Scooby-Doo, Where Are You! năm 1969, sẽ đảm nhận lồng tiếng cho Scooby-Doo, và nam diễn viên Will Forte sẽ đảm nhận lồng tiếng cho cậu bé Shaggy. Dàn diễn viên lồng tiếng của Scoob! còn có Zac Efron, Gina Rodriguez và Amanda Seyfried.

Phim hoạt hình Scoob! dự kiến ​​bắt đầu chiếu tại thị trường Mỹ vào ngày 15/5/2020.

Trailer phim hoạt hình Scoob

https://www.youtube.com/watch?v=ZnKvQbpDYXU

Leave A Reply

Your email address will not be published.